Bảo hiểm ô tô

Có nên mua bảo hiểm Ô tô

Sống bình yên là điều ai ai cũng mong ước. Tuy nhiên, cuộc sống này luôn có những bất ngờ không mong đợi, tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, con người không thể lường trước được. Hiểu được nhu cầu cần được bảo vệ bản thân và gia đình trước những biến cố bất ngờ của cuộc sống các công ty bảo hiểm ra đời trong đó có cả các công ty bảo hiểm ở Việt Nam.

Điển hình một số công ty bảo hiểm đứng đầu ở Việt Nam: Bảo Việt, ACE, PTI, Bảo Minh, BIC, PVI…

bolttech là đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam thông qua trang web: https://broker.bolttech.vn/

Đội ngũ tư vấn bolttech

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành sâu rộng, đến với bolttech chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn đúng tốt nhất.

Mua bảo hiểm xe ô tô là sự cần thiết và cũng là điều bắt buộc của pháp luật đối với chủ xe, nó đảm bảo quyền lợi cho bạn với những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai với xe của bạn.

Tuy vậy, giữa một “rừng” các hãng cũng như các loại bảo hiểm ô tô, việc lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với chủ xe nhất không phải chuyện đơn giản. Bởi lẽ dĩ nhiên, nếu bạn quá nhiều tiền thì hãy chọn gói nào đắt nhất cho mình. Song không phải ai cũng có đủ điều kiện như vậy.

Khi tham gia bảo hiểm ô tô qua bolttech – đại lý bảo hiểm của 29 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn các loại bảo hiểm xe ôtô phù hợp nhất, giúp bạn bảo vệ được “ngôi nhà thứ 2” của mình với mức phí tiết kiệm nhất. 

Hiện nay các công ty bảo hiểm trên thị trường đang cung cấp các loại bảo hiểm xe ôtô như sau:

Bảo Việt, Bảo Minh, PTI, Pjico, Liberty…

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe bồi thường cho:

 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ 3 do xe cơ giới gây ra;
 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe đó gây ra.

Bảo hiểm vật chất xe: bồi thường thiệt hại vật chất xe do:

 • Tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp: đâm va, lật, đổ, rơi, chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
 • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe (bồi thường toàn bộ);
 • Đặc biệt, bồi thường toàn bộ xe nếu bị thiệt hại trên 75% hoặc tới mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.

Bảo hiểm tai nạn lái xe & người trên xe:

 • Thiệt hại thân thể đối với lái xe & những người được chở trên xe khi xe đang tham gia giao thông.

Các điều khoản mở rộng:

 • Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự mức tự nguyện (lên đến 10 tỷ đồng/người/vụ);
 • Sửa chữa tại garage tự chọn;
 • Bảo hiểm mất cắp bộ phận;
 • Bảo hiểm thủy kích;
 • Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới;
 • Bảo hiểm dán đoạn sử dụng xe;
 • Bảo hiểm tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam (Trung Quốc, Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan).

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo phí về các gói bảo hiểm ô tô, xin vui lòng liên hệ 0977 222 085 hoặc đăng ký theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

admin
Enable registration in settings - general
Shopping cart