Bảo Hiểm Sức Khỏe

Tư Vấn Bảo hiểm Sức khỏe

Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Khám chữa bệnh tại các bệnh viện cao cấp với chi phí thấp nhất.

LỢI ÍCH BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Chi trả chi phí y tế

Bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh do tai nạn, ốm bệnh và những rủi ro về y tế khác với quyền lợi từ vài trăm triệu tới hơn 1 tỷ đồng.

Hưởng dịch vụ y tế tại các bệnh viện cao cấp

Chi trả các chi phí y tế tại các bệnh viện cao cấp như: Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, FV,…với mức lên tới 20 triệu/ngày.

Xử lý bồi thường nhanh

Hồ sơ bồi thường được xử lý nhanh chóng, minh bạch với sự hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Tư vấn miễn phí các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Cá nhân & Doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe chính là hợp đồng giao kết giữa công ty bảo hiểm và khách hàng, chính vì vậy sẽ có rất nhiều những điều kiện điều khoản và những nội dung mà khách hàng cần hiểu rõ để có thể sử dụng hợp lý cũng như đảm bảo quyền lợi của mình.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và phân phối các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như trả lời các câu hỏi và thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, cách sử dụng cũng như các điều khoản của bảo hiểm sức khỏe.

Câu hỏi thường gặp

Tại tất cả các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc, miễn là nơi đó xuất được hóa đơn tài chính cho khách hàng (đảm bảo có đăng ký kinh doanh hợp lệ).

Không, chỉ trường hợp khám ra bệnh và bệnh thuộc diện được bảo hiểm mới được chi trả. Cụ thể năm đầu tiên khách hàng sẽ được bảo hiểm cho các bệnh thông thường như viêm phối, viêm phế quản, sốt virut, lồng ruột, viêm ruột thừa…

Không, bảo hiểm là dành cho những rủi ro không lường trước được, vậy nên khách hàng phải mua trước, sau khi mua 30 ngày khách hàng sẽ được bảo hiểm cho các bệnh thông thường kể trên. Tuy nhiên, các rủi ro tai nạn thì sẽ được bảo hiểm ngay sau khi khách hàng thanh toán phí cho đơn bảo hiểm.

TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP BẢO HIỂM

0977 222 085

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart