Bảo hiểm Trách nhiệm

Bảo hiểm Trách nhiệm

Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Khám chữa bệnh tại các bệnh viện cao cấp với chi phí thấp nhất.

Sự cần thiết của bảo hiểm trách nhiệm

Các cán bộ lãnh đạo doanh nghiệp trực thuộc Ban điều hành và Hội đồng quản trị luôn đứng trước sức ép rất lớn trước trách nhiệm đạt lợi nhuận trong môi trường kinh doanh đang khó khăn hiên nay. Chúng tôi hiểu rõ sức ép này. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm quản lý dành cho các cán bộ lãnh đạo giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình kinh doanh.

Câu hỏi Bảo Hiểm Trách Nhiệm Nghề Nghiệp

Sản phẩm được thiết kế đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho những nhà chuyên môn trước những khiếu nại là hậu quả của những sai sót hay thiếu sót trong quá trình cung cấp các nghiệp vụ chuyên môn.

Đối tượng cần được bảo hiểm?

Bất kỳ cá nhân nào, công ty hoặc đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, chuyên viên hoặc các dịch vụ chuyên nghiệp khác được coi là nghề nghiệp.

Phạm vi bảo hiểm:

Hiện nay, các công ty, cá nhân hoặc doanh nghiệp đối tác phải đương đầu với những vụ khiếu kiện từ kết quả của các thiếu sót và sai sót gây ra bởi các cá nhân. Nhiều chuyên gia đòi hỏi có Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp không biết được mình đang có mang một nghề nghiệp.

Phạm vi bảo hiểm được cung cấp cho các công ty quảng cáo tiếp thị, công nghệ & phát triển phần mềm, nhà xuất bản, trung tâm tư vấn tuyển dụng nhân sự, công ty khảo sát số lượng, giáo dục, tư vấn quản lý, tổ chức tài chính và các ngành nghề khác

TƯ VẤN BẢO HIỂM TRÁCH Nhiệm

0977 222 085

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart