Đào tạo bảo hiểm

ĐÀO TẠO BẢO HIỂM

GiNET tự hào là đơn vị tiên phong tổ chức các khoá đào tạo chuyên ngành bảo hiểm nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của thị trường bảo hiểm Việt Nam. Ngoài các kiến thức chuyên môn cơ bản, các chương trình đào tạo của GiNET nhắm tới mục tiêu kết nối những kinh nghiệm thực tế thị trường, có tính ứng cao để các học viên có thể áp dụng ngay vào trong công việc hàng ngày.

Các khoá đào tạo GiNET đã tổ chức bao gồm : Bảo hiểm kỹ thuật (xây dựng, lắp đặt…); Quản trị Tài chính, kế toán trong; Bảo hiểm Bảo hiểm tài sản; Bảo hiểm hàng hóa; Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh; Bảo hiểm trách nhiệm; Sale & Marketing trong Bảo hiểm; Tái bảo hiểm; Các khía cạnh pháp lý về hợp đồng bảo hiểm và ứng dụng trong giải quyết bồi thường;

GiNET tự hào là đại diện uỷ quyền của Học viện Tài chính & Bảo hiểm Úc/New Zealand tại Việt Nam, triển khai các chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Các chương trình đào tạo của GiNET được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ của các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

CHÂN DUNG CÁC GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Học vị: PGS.TS Kinh tế. Ông là một người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy chuyên môn Bảo hiểm(27 năm) ở nhiều môi trường khác nhau. Với chuyên môn là Tiến sĩ Kinh Tế chuyên nghành Bảo hiểm ông đã từng tham gia thiết kế chương trình đào tạo cho dự án Trung tâm đào tạo Bảo hiểm Việt Nam, giảng viên cho Dự án ASSUR (dự án đào tạo bảo hiểm của Liên đoàn các công ty bảo hiểm Pháp), thiết kế chương trình đào tạo và tham gia giảng dạy cho 20 khóa đào tạo chức danh quản lí trong doanh nghiệp Bảo hiểm và rất nhiều các dự án khác mà ông đã tham gia thiết kế chương trình và giảng dạy.Hiện tại, ông là Cố vấn ban tái cấu trúc doanh nghiệp Bảo hiểm, Trưởng bộ môn Bảo hiểm, Khoa Ngân hàng-Bảo hiểm, Học viện Tài chính.

Thành viên cao cấp của Hiệp hội Bảo hiểm Australia và NewZealand(ANZIIF).Ông Chu Long được biết đến là một trong những chuyên gia Bảo hiểm và Môi giới Bảo hiểm nhiều kinh nghiệm và uy tín ở thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại một Công ty Môi giới Bảo Hiểm hàng đầu trên thế giới cũng như ở Việt Nam, ông Long đảm nhiệm các vị trí cấp cao về Quản lý nghiệp vụ, Phát triển kinh doanh, và đã trực tiếp tham gia thu xếp bảo hiểm cho nhiều công trình, dự án qui mô lớn và quan trọng của Việt Nam trong các lĩnh vực dầu khí, năng lượng, điện, cơ sở hạ tầng.Ông Long là thành viên cao cấp của Học viện Tài chính và Bảo hiểm Australia và New Zealand (ANZIIF).

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và tái bảo hiểm cũng như môi giới bảo hiểm. Ông Đức hiện là Trưởng ban Nghiệp vụ Bảo hiểm Tài sản của Bảo Việt Việt Nam. Là Thạc sỹ quản trị kinh doanh và là Thành viên cao cấp của Học viện Bảo hiểm Australia và New Zealand (ANZIIF). Ông Đức là cán bộ cao cấp và dày dặn kinh nghiệm đã tham gia hàng nghìn dự án Bảo hiểm quan trọng và quy mô tại Việt Nam.

Ông Chiến có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Ông từng là Giám đốc Phụ trách Dự án và Giám đốc Công nghệ thông tin của Aon Việt Nam, Phó TGĐ Bảo hiểm hàng không, Phó TGĐ PVI Re. Là thành viên cao cấp của Học viện Bảo hiểm Australia và New Zealand (ANZIIF), Ông Chiến từng tham gia thu xếp và tư vấn các dự án bảo hiểm lớn tại Việt Nam trong các lĩnh vực tài sản, kỹ thuật, năng lượng, hàng không…

Là chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo hiểm đặc biệt Bà có gần 20 năm kinh nghiệm tại các Doanh nghiệp Bảo hiểm lớn như Bảo Minh, doanh nghiệp môi giới Bảo hiểm Quốc tế Gras Savoye và gần đây nhất bà là Quản lý nghiệp vụ bảo hiểm Trách nhiệm chung và Trách nhiệm nghề nghiệp của Công ty Liberty International Underwriter (LIU) thuộc tập đoàn Liberty Mutual. Bà là một trong hai người đầu tiên của thị trường bảo hiểm Việt Nam nhận được bằng tốt nghiệp sau đại học của Đại học Deakin (Australia) chuyên ngành bảo hiểm. Hiện tại bà là Thành viên viên Cao cấp nhất, Chuyên viên Bảo hiểm Được Công nhận của Học viện Tàichính Bảo hiểm Australia và New Zealand – ANZIIF (Fellow) CIP.

Ông Hà được biết đến là một trong những chuyên gia bảo hiểm Tài sản và Kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và uy tín ở thị trường bảo hiểm Việt Nam, với hơn 18 năm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm Tài sản và Kỹ thuật. Ông đã từng làm việc tại các công ty Bảo hiểm, môi giới Bảo hiểm hàng đầu trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Ông là thành viên cao cấp của học viện Bảo hiểm Australia và New Zealand (ANZIIF). Hiện tại, ông Hà là Trưởng phòng – phòng Bảo hiểm Cháy và Kỹ thuật tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Ông Tùng có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm đặc biệt là bảo hiểm tài sản và kỹ thuật ở các công ty lớn tại các vị trí chủ chốt. Ông đã từng là Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Cunningham Lindsey Việt Nam kiêm Trưởng Đại diện tại Việt Nam của Tập Đoàn Cunningham Lindsey. Ông đã tham gia giảng dạy và trình bày tại nhiều hội thảo và chương trình đào tạo chuyên ngành của thị trường. Ông là thành viên cao cấp của học viện Bảo hiểm Australia và New Zealand (ANZIIF). Hiện nay, Ông là Trưởng Phòng Giám định & Bồi thường nghiệp vụ Bảo hiểm Tài sản & Kỹ thuật và Xe Cơ Giới Tổng Công Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Ông Tùng có nhiều năm kinh nghiệm tham gia xử lý các vụ tổn thất về Gián Đoạn Kinh Doanh cũng như Tài Sản và Xây dựng Lắp đặt cả trên cương vị của người lãnh đạo đơn vị Giám định tổn thất cũng như Giải quyết Bồi thường tại Doanh nghiệp bảo hiểm….

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, đặc biệt là mảng bảo hiểm Phúc lợi Nhân viên, bà Thủy đã thành công trong việc tư vấn thiết kế nhiều chương trình bảo hiểm Phúc lợi Nhân viên cho khách hàng trong nước và quốc tế. Qua 19 năm ở các vị trí Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng, Giám đốc Khối Tư vấn Bảo hiểm gốc tại Hà Nội và Giám đốc Toàn quốc Khối Tư vấn Bảo hiểm Phúc lợi Nhân viên – Aon Việt Nam, bà Thủy chịu trách nhiệm phát triển mảng Tư vấn Bảo hiểm Phúc lợi Nhân viên của Aon và các dịch vụ khác. bà Thủy tốt nghiệp Học viện Bảo hiểm Quốc tế Úc và New Zealand – cấp độ chuyên gia bảo hiểm cấp cao vào năm 2000. Tại JLT, bà Thủy chịu trách nhiệm quản lý hoạt động văn phòng chi nhánh công ty ở Hà Nội, phát triển dịch vụ tư vấn bảo hiểm gốc, đặc biệt là mảng bảo hiểm Phúc lợi nhân viên đồng thời gia tăng các hoạt động tư vấn bảo hiểm chuyên biệt hiện tại của công ty.

Ông Nam được biết đến như là một chuyên gia Tái bảo hiểm và Bảo hiểm hàng đầu trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông Nam đã từng là Phó Tổng giám đốc của VINARE, doanh nghiệp Tái bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam cho đến năm 2011, ông từng nắm các vị trí chủ chốt Tổng Giám đốc, chủ tịch HĐQT của Công ty Tái Bảo hiểm PVI (PVI RE), hiện nay là Phó TGĐ Công ty Bảo hiểm Phú Hưng.

Tổng Giám đốc Công ty Giám định Tổn thất United Asia. Ông có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm đặc biệt là bảo hiểm tài sản và xây dựng ở các công ty lớn tại các vị trí chủ chốt . Ông đã từng là Giám đốc điều hành của Mc Lauren Việt Nam và tham gia giảng dạy ở rất nhiều các trường đại học lớn của Việt Nam (Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng Hà Nội, Học viện Kỹ Thuật quân sự, …). Hiện nay Ông đang là Giám đốc điều hành của United Asia – một công ty giám định tổn thất chuyên nghiệp trong ngành bảo hiểm Việt Nam. Ông Thắng được biết đến như một trong những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín rất lớn ở thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Giám đốc Ban tái bảo hiểm Dầu khí – Hàng không & Nghiệp vụ Hỗn hợp Ông hiện là Giám đốc Ban tái bảo hiểm Dầu khí – Hàng không & Nghiệp vụ Hỗn hợp của Tổng Công ty Cổ phần Tái Bảo hiểm Quốc gia Việt Nam. Ông Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bảo hiểm, tái bảo hiểm ở Việt Nam và là một trong những thành viên tham gia biên soạn cuốn từ điển thuật ngữ kinh doanh bảo hiểm đầu tiên ở Việt Nam.

Giám đốc điều hành Tư vấn và môi giới bảo hiểm, công ty TNHH Aon Việt Nam. Với 19 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới tư vấn bảo hiểm, Bà Lan gia nhập Aon từ đầu năm 1994 và hiện nay đang lãnh đạo hoạt động tư vấn và môi giới bảo hiểm phía Bắc Việt nam của Aon, quản lý phát triển kinh doanh và dịch vụ khách hàng, đào tạo phát triển đội ngũ, xây dựng chiến lược marketing và quan hệ lãnh đạo cấp cao, cũng như trực tiếp tham gia tư vấn và thu xếp những chương trình bảo hiểm phức tạp và quy mô lớn tại Việt Nam. Bà Lan là Thành viên cao cấp của Học viện bảo hiểm Australia và New Zealand.

ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO BẢO HIỂM UY TÍN

GiNET với kinh nghiệm trên 5 năm trong việc tổ chức các hội thảo bảo hiểm chuyên sâu được rất nhiều các học viên và các doanh nghiệp bảo hiểm đánh giá cao.

Học viên
Lớp học đã tổ chức
Giảng viên chuyên sâu

MỘT SỐ KHOÁ ĐÀO TẠO BẢO HIỂM ĐÃ TỔ CHỨC

Các khoá học do GINET tổ chức được các học viên đánh cao bởi tính thực tiễn trong các bài giảng do các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong ngành giảng dạy. Ngoài việc thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích, ứng dụng thực tế cao, các khoá học do GiNET tổ chức đều được cấp chứng chỉ bởi các trung tâm đào tạo có uy tín và được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước như Học viện Tài chính & Bảo hiểm Úc-New Zealand; Học viện Tài chính Việt Nam. Các học viên tham gia các khoá học do GiNET tổ chức được hưởng các mức học phí ưu đãi và được đội ngũ giảng viên của chúng hỗ trợ thông qua các kênh tư vấn hỏi đáp.

Hãy tận dụng những khoá đào tạo chất lượng của GiNET để nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp, để có được những kiến thức chuyên môn, phục vụ công việc, nâng cao tính chuyên nghiệp, mang lại thành công cho mỗi cá nhân và tổ chức. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi hôm nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHÓA HỌC

Những thông tin về các khóa học chuyên sâu bảo hiểm và các kỳ tuyển sinh ANZIIF sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0