Dịch vụ tư vấn Bảo hiểm

Trên thế giới nói chung và ở các nước phát triển nói riêng, trên 80% các giao dịch bảo hiểm được thực hiện có sự tư vấn của các nhà tư vấn chuyên nghiệp.

Lý do cơ bản là sản phẩm bảo hiểm là những hợp đồng pháp lý chuyên ngành, có tính chuyên môn và phức tạp nên người mua bảo hiểm là các doanh nghiệp và cá nhân thường muốn có trợ giúp của những chuyên gia tư vấn.

Ở Việt Nam, hiện tại có hàng trăm công ty bảo hiểm lớn nhỏ với nhiều thành phần tham gia nên nhu cầu có chuyên gia hỗ trợ cho người mua bảo hiểm ở các dịch vụ bảo hiểm lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Với thế mạnh về con người, mạng lưới đối tác và công nghệ nói trên, GIS cung cấp toàn diện các dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng của mình như sau:

Đánh giá rủi ro và xây dựng giải pháp bảo hiểm

Các chuyên gia của GIS sẽ đánh giá rủi ro có thể phát sinh với các đối tượng bảo hiểm mà quý khách có mong muốn bảo vệ. Trên cơ sở đó, GIS sẽ giới thiệu các chương trình và giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất cho quý khách.

Đàm phán, thu xếp chương trình bảo hiểm với mức phí tốt nhất có thể

Sau khi chương trình bảo hiểm được thống nhất với khách hàng, GIS sẽ thương lượng với các nhà bảo hiểm phù hợp với giải pháp đề xuất và thu xếp mức phí cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Thực hiện các dịch vụ theo kế hoạch đã thống nhất

Không chỉ tiến hành việc thu xếp chương trình, GIS sẽ thực hiện việc quản lý chương trình bảo hiểm, theo dõi, thông báo điều chỉnh, hỗ trợ giải quyết bồi thường và báo cáo định kỳ cho khách hàng về tình hình diễn biến chương trình bảo hiểm cũng như khuyến nghị thường xuyên những bổ sung phát sinh.

Quản lý chất lượng dịch vụ

Áp dụng những chuẩn mực của hoạt động tư vấn bảo hiểm tiến tiến từ Mỹ và Âu Châu, GIS áp dụng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ với sự hỗ trợ của các hệ thống phần mềm chuyên biệt. GINET có đội ngũ cán bộ quản lý hợp đồng riêng cho từng khách hàng cũng như loại hình rủi ro của khách hàng để đảm bảo mức độ dịch vụ cao nhất. Các quy định cụ thể tới ngày cấp hợp đồng, ngày cấp các sửa đổi bổ sung cũng như các tài liệu khác. Các quy định liên lạc rõ ràng tới thời gian phải trả lời fax hoặc các phương pháp giao tiếp khác.

Hỗ trợ khiếu nại bồi thường

Là hoạt động cụ thể và quan trọng bậc nhất của bất kỳ chương trình bảo hiểm nào và các môi giới liên quan. Chúng tôi tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình giải quyết bồi thường với chất lượng tốt nhất có thể. Quy trình quản lý hợp đồng và bồi thường xuất phát từ việc thông tin liên lạc tốt giữa khách hàng với GIS. Do vậy, GIS tổ chức bộ máy bồi thường nằm trong Bộ phận dịch vụ khách hàng nhằm thống nhất hỗ trợ quá trình giải quyết bồi thường.

Các đặc tính của dịch vụ hỗ trợ bồi thường của chúng tôi như sau:

Cán bộ giải quyết bồi thường trực thuộc bộ phận dịch vụ khách hàng.

Cán bộ giải quyết bồi thường có trách nhiệm hướng dẫn và điều phối với các bên liên quan như: Khách hàng; Công ty Bảo hiểm và Công ty Giám định tổn thất phối hợp nhịp nhàng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hoạt động tập huấn

Chúng tôi hiểu rằng chương trình bảo hiểm là bước bảo vệ cuối cùng đối với các khách hàng và không một khách hàng nào mong muốn để sự cố phát sinh. Tuy nhiên, khi sự cố xảy ra, chủ hợp đồng cần biết các quy trình tiêu chuẩn để bảo vệ lợi ích bảo hiểm hợp pháp của mình. GIS sẽ cung cấp các chương trình tập huấn liên quan nhằm đảm bảo khía cạnh này.

Cập nhật thông tin

Cùng với Webbaohiem và Baohiem24h, GIS đem lại những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về 360* thị trường bảo hiểm và quản lý rủi ro trong nước cũng như trên thế giới cho khách hàng của mình. Chúng tôi cũng liên tục cải thiện công nghệ để giúp khách hàng có những tiện ích ngày càng nhanh chóng và thuận lợi trong hoạt động quản trị rủi ro của mình.

Tư vấn MIỄN PHÍ chi tiết về sản phẩm
[contact-form-7 id=”1279″ title=”Tư vấn qua điện thoại”]

Xem thêm: Mua bảo hiểm thai sản, Bảo hiểm thai sản nào tốt

admin
Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart