Khai giảng Khóa học DIPLOMA bảo hiểm phi nhân thọ ANZIIF đầu tiên tại GINET

Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều học viên quan tâm và gửi đăng ký học chương trình đào tạo bảo hiểm ANZIIF về cho GiNET. Bên cạnh các học viên có khả năng tốt về Tiếng Anh, còn một bộ phận học viên chưa thành thạo để có thể tự tin đăng ký chương trình tiếng Anh.

1st-place

Nhằm giải quyết nhu cầu và nguyện vọng đó, GiNET đã cung cấp cho học viên chương trình ATP – hay còn gọi là chương trình DIPLOMA bảo hiểm Phi Nhân Thọ Tiếng Việt do ANZIIF đã phối hợp cùng với Học Viện Tài chính liên kết đào tạo. Chương trình được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng việt giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức, tham gia thi cũng như với mức chi phí được giảm thiểu hơp lý cho học viên.
Chương trình ATP đã chính thức khởi chạy vào ngày 25/08/2016 vừa qua, các học viên đã có thể lên trang web của ANZIIF tải tài liệu về môn học DIPLOMA Phi nhân thọ bằng ngôn ngữ Tiếng Việt để bắt đầu Kỳ học của mình.
Việc bản địa hóa này đã góp phần không nhỏ trong việc học tập, rèn luyện kỹ năng, cũng như cung cấp cho học viên nhiều cơ hội phát triển kiến thức và công việc.

Học viên có nhu cầu tìm hiểu thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH GINET Việt Nam
Phòng 03, Tầng 11, Tòa nhà Harec, 4A Láng Hạ, Hà nội
Tel: (+84 4) 3736 7654 (ext: 133)
Fax: (+84 4) 3772 8183
Hotline: 0985 500 154
E-mail: daotao@baohiem24g.com
Website: www.ginet-vn.com / www.webbaohiem.net / www.anziif.vn

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0