Thông báo tuyển sinh Quý 4/2016 – Chương trình Diploma bảo hiểm Phi nhân thọ ANZIIF

Sau thành công của đợt tuyển sinh đầu vào với sự tham gia đăng ký của nhiều học viên, Học viện Tài chính tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH GINET Việt Nam tuyển sinh chương trình đào tạo Bằng Diploma bảo hiểm Phi nhân thọ ANZIIF trong quý 4 năm 2016.

tuyensinh

Với mục đích cung cấp cho sinh viên, cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực Bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận những kiến thức đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Học viện Tài chính (HVTC) đã hợp tác với Học viện Bảo hiểm và Tài chính Australia và New Zealand (ANZIIF) bản địa hóa chương trình đào tạo Bảo hiểm Phi nhân thọ theo trình độ Diploma.

Với học viên đăng ký tham gia thì chứng chỉ ANZIIF có những ưu điểm vô cùng nổi trội. Chứng chỉ ANZIIF là bằng chứng về cấp độ đào tạo chính quy, bài bản của học viên qua đó nói lên sự chuyên nghiệp trong định hướng phát triển nghề nghiệp. Đó còn là một cơ hội để được tham gia vào những doanh nghiệp, đơn vị bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một cơ sở rất giá trị để doanh nghiệp có thể tìm kiếm và tuyển dụng các chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với kiến thức chuẩn mực trong ngành bảo hiểm. Ngoài ra, chứng chỉ ANZIIF cũng chính là một yếu tố tạo nên sự khác biệt với các nhân sự khác. Khi là hội viên ANZIIF, học viên có thể sử dụng chức danh hội viên in trên trên cardvisit để thể hiện cấp độ chuyên môn của mình.

Đối tượng tuyển sinh cho chương trình này bao gồm:
1. Sinh viên đang theo học chuyên ngành bảo hiểm và cử nhân Bảo hiểm của các trường Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc Dân và Đại học Kinh tế HCM.
2. Cán bộ không tốt nghiệp chuyên ngành bảo hiểm 03 trường nêu trên nhưng đang làm việc tại các doanh nghiệp bảo hiểm hoặc có liên quan có thâm niên từ 03 năm trở lên. (Đối tượng này phải đăng ký và vượt qua bài thi trắc nghiệm đánh giá năng lực CAE của ANZIIF trước khi tham gia học chương trình DIPLOMA).
3. Học viên đã hoàn thành chương trình CERT IV bảo hiểm Phi nhân thọ của ANZIIF.

Chương trình đào tạo bao gồm 04 môn học:
– GI503–15 Quản lý bồi thường dòng Bảo hiểm Cá nhân
– GI504–15 Quản lý khai thác dòng Bảo hiểm Cá nhân
– GI505–15 Quản lý bồi thường dòng Bảo hiểm Thương mại
– GI506–15 Quản lý khai thác dòng Bảo hiểm Thương mại
Học viên sẽ tự học và nghiên cứu tài liệu trực tuyến.Tài liệu học tập bằng tiếng Việt và tiếng Anh và có thể lựa chọn ôn luyện thi tập trung theo nhu cầu. Học viên sẽ thi trực tuyến trên hệ thống website của ANZIIF.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đào tạo và cấp bằng, ANZIIF còn hoạt động trong lĩnh vực hội viên qua đó xây dựng một môi trường chuyên nghiệp cho những học viên có thể trở thành hội viên của ANZIIF. Đối với những sinh viên và cử nhân chuyên ngành bảo hiểm của 03 trường nêu trên có thể đăng ký trở thành Hội viên Trung cấp của ANZIIF (Associate). Học viên đăng ký học chương trình Diploma, sau khi hoàn thành 02 môn học, học viên có thể đăng ký trở thành Hội viên Cao cấp của ANZIIF (Senior Associate). Ngoài ra, sau khi hoàn thành 01 môn học, học viên sẽ được ANZIIF cấp Giấy chứng nhận hoàn thành môn học (Statement of Attainment) và hoàn thành đủ 04 môn học, học viên sẽ được cấp Bằng Diploma về bảo hiểm phi nhân thọ của ANZIIF.

LỊCH TUYỂN SINH NĂM 2016

Kỳ học 3A Bắt đầu 08/2016
25/08 Kỳ học bắt đầu
06/10 Hạn chốt đăng ký học
27/10 Thi
10/11 Kết quả thi
10/11 Nộp bài luận
06/12 Kết quả bài luận
Kỳ học 3B Bắt đầu 11/2016
10/11 Kỳ học bắt đầu
22/12 Hạn chốt đăng ký học
24/01/17 Thi
09/02/17 Kết quả thi
09/02/17 Nộp bài luận
07/03/17 Kết quả bài luận

Mọi thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ đơn vị đối tác được ủy quyền thực hiện chương trình đào tạo Bằng Diploma bảo hiểm Phi nhân thọ ANZIIF của Học viện tài chính như sau:

Công ty TNHH GINET Việt Nam
Phòng 03, Tầng 11, Tòa nhà Harec, 4A Láng Hạ, Hà Nội.
Tel: (+84 4) 3736 7654 (ext: 133)
Hotline: 0985 500 154
E-mail: daotao@baohiem24g.com
Website: www.ginet-vn.com /www.webbaohiem.net /www.anziif.vn

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0