Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt tại Hà Nội

1. Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc trường Đại Học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ… có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Để phục vụ nhu cầu khám sức khỏe tổng quát của hầu hết mọi người, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội cung cấp 4 gói dịch vụ như sau:

– Gói khám cơ bản: là gói khám nội khoa tổng quát bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, thận, HbsAg (xét nghiệm viêm gan B), mỡ máu, acid uric …và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản bao gồm: siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi, điện tim.

Chi phí: Nam 772.000 VNĐ – Nữ 742.000 VNĐ

– Gói khám tổng quát:là gói khám lâm sàng tổng quát gồm có: nội khoa tổng quát, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Trong đó, gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm: nội khoa tổng quát, nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt, sản phụ khoa (nữ).

Chi phí  Nam 1.142.000 VNĐ – Nữ   1.232.000 VNĐ

– Gói khám toàn diện: là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện. Trong đó gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện bao gồm chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (nữ), tế bào âm đạo (nữ), đo mật độ xương. Gói xét nghiệm toàn diện gồm xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến…

Chi phí  Nam: 2.591.000 VNĐ – Nữ: 2.585.000 VNĐ

Gói khám chuyên sâu: là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu

Chi phí: Nam 3.138.000 VNĐ – Nữ: 4.133.000 VNĐ

2. Bệnh Viện Bạch Mai

Được thành lập trong giai đoạn từ 1911 – 1945, Bệnh Viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía bắc, nơi tập trung các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ đầu ngành của cả nước. Là một trong những bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, Bệnh Viện Bạch Mai đồng thời cũng là cơ sở y tế đầu tiên tiến hành khám bệnh (bao gồm cả cấp giấy chứng nhận sức khoẻ) vào ngày thứ bảy và chủ nhật nhằm giảm tải cho ngày thường. Giải pháp này đáp ứng nhu cầu và đặc biệt phù hợp với cán bộ công viên chức, người lao động, học sinh – sinh viên, những người phải học tập và làm việc suốt các ngày trong tuần.

Đối với nhu cầu khám sức khoẻ để tầm soát các bệnh lý nguy hiểm của mọi cá nhân/tập thể, Bệnh Viện Bạch Mai đáp ứng khám tổng quát định kỳ và cấp giấy chứng nhận sức khoẻ các loại tại: Khoa khám bệnh và Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu. Trong đó:

– Khoa khám bệnh: phục vụ từ những năm đầu thành lập bệnh viện (khoảng 1954). Khoa làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và Chủ nhật. Ngoài nhiệm vụ chức năng khám chữa bệnh nội trú, khoa còn đảm nhậm khám kiểm tra sức khoẻ định kỳ và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại cho cá nhân, tập thể có nhu cầu.

– Khoa khám bệnh theo yêu cầu: được thành lập từ năm 2007, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và Thứ bảy. Khoa đáp ứng khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể và những đối tượng có nhu cầu xuất ngoại. Người khám bệnh có thể đăng ký ngày giờ đặt khám và lựa chọn khám chữa theo yêu cầu bởi các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ phụ trách tại khoa bằng phương pháp trực tuyến. Bên cạnh đó, khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu cũng cho phép thanh toán viện phí không dùng tiền mặt (cung cấp bởi Vietinbank) mà không cần xếp hàng đóng tiền thanh toán hoá đơn viện phí. Ngoài ra, người khám bệnh cũng có thể thanh toán trực tuyến thông qua các thiết bị di động hoặc Kiosk Banking – dịch vụ thanh toán tiện lợi của FPT Pay.

3. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Là một trong những bệnh viện nằm trong chuỗi Hệ thống Y tế hiện đại ở Việt Nam, Vinmec đã đạt được những thành quả nhất định, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho người dân trong chuỗi dịch vụ y tế tư nhân chất lượng cao. Vinmec là bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ JCI(*)– Chứng nhận chất lượng y tế quốc tế có giá trị toàn cầu.

Chương trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec bao gồm các gói khám:

– Gói tiêu chuẩn:Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn dựa trên cơ sở Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bộ y tế, sau khám có thể cấp được kết luận chứng nhận sức khỏe. Các gói khám cho công ty dựa trên gói tiêu chuẩn này để xây dựng thêm.

Giá trọn gói: 2.000.000 VNĐ

– Gói nâng cao: Giá trọn gói: 4.000.000 VNĐ

– Gói toàn diện: Áp dụng cho nam nữ trên 18 tuổi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện. Khách hàng có thể được bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm (nếu cần) phụ thuộc vào kết quả khám, các yếu tố nguy cơ hoặc nguyện vọng của bản thân khách hàng.

Giá trọn gói: 5.000.000 VNĐ

– Gói đặc biệt: Ngoài các danh mục khám như trên, Gói đặc biệt có thêm dịch vụ tầm soát ung thư: kiểm tra chẩn đoán ung thư tế bào gan, đại – trực tràng, tuyến tiền liệt (nam), ung thư buồng trứng (nữ)

Giá trọn gói: 7.000.000 VNĐ

– Gói Vin Diamond: Giá trọn gói: 35.000.000 VNĐ

 4. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh Viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore, bao gồm Phó Chủ Tịch Hội Đồng Y Khoa của Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp (NUH)  – TS. BS Lim Hong Liang, Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore và Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore đang hợp tác điều trị ung thư – PGS.TS. Ang Peng Tiam tại Bệnh Viện Thu Cúc.

Các gói khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc bao gồm gói khám sức khoẻ định kỳ cơ bản và gói khám sức khoẻ toàn diện. Bệnh viện Thu Cúc miễn 100% phí khám bệnh khi có thẻ Bảo hiểm ý tế ban đầu tại Thu Cúc. Trong đó:

– Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản: được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Trong đó khám lâm sàng tổng quát gồm khám nội khoa tổng quát, khám chuyên khoa phụ sản (nữ), các xét nghiệm bao gồm xét nghiệm công thức máu 18 thông số, chức năng thận, mỡ máu, kiểm tra chức năng gan….; làm điện tâm đồ trong thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh gồm XQ tim phổi và siêu âm ổ bụng tổng quát.

Tổng giá gói khám: Nam: 970.000 VNĐ – Nữ: 1.110.000 VNĐ

– Gói khám sức khoẻ toàn diện: Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, cùng một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, … ngoài ra, còn xác định nhóm máu ABO.

Tổng giá gói khám: Nam: 1.790.000 VNĐ – Nữ: 2.060.000 VNĐ