Chương trình đào tạo “Chuyên sâu Bảo hiểm Tài sản”

taisan2015

GIỚI THIỆU CHUNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu về bảo hiểm tài sản, GINET Việt Nam Ltd, đơn vị điều hành Webbaohiem.net –Cổng thông tin Thị trường Bảo hiểm Việt Nam, kết hợp với Học Viện Tài Chính đồng tổ chức hội thảo “Chuyên sâu Bảo hiểm Tài sản” nhằm giúp cho học viên nắm vững và nâng cao năng lực chuyên môn trong Bảo hiểm Tài sản.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ  

  • Cán bộ nghiệp vụ hoặc khai thác bảo hiểm tài sản của doanh nghiệp bảo hiểm.
  • Cán bộ phụ trách quản lý rủi ro và quản trị tài sản, của các tòa nhà, khách sạn, công ty quản lý bất động sản, đóng phí bảo hiểm cho hoạt động sản xuất kinh doanh cho bảo hiểm này, cháy và bảo hiểm mọi rủi ro tài sản.
NỘI DUNG CHÍNH  

  • Những tổng hợp cơ bản nhất về bảo hiểm tài sản
  • Phân tích sâu về mẫu hợp đồng bảo hiểm đặc biệt là các điều khoản mở rộng, so sánh giữa 2 mẫu đơn là bảo hiểm mọi rủi ro tái sản và mẫu đơn bảo hiểm cháy & các rủi ro đặc biệt.
  • Cách thức áp dụng các điều khoản mở rộng vào thực tiễn đối với từng nhóm tài sản.
  • Đánh giá rủi ro đối với từng loại hình doanh nghiệp cũng như phân tích rõ các nguy cơ có thể xảy ra đối với các rủi ro đó để đưa ra được những biện pháp quản lí rủi ro trong các doanh nghiệp thông qua bảo hiểm.
  • Các ví dụ điển hình, quy trình thu xếp và giải quyết bồi thường cũng như những  bài học kinh nghiệm giải quyết bồi thường từ thực tiễn.
  • Lưu ý để thu xếp thành công hợp đồng bảo hiểm qua trung gian bảo hiểm (đơn vị tư vấn, môi giới).
CHỨNG CHỈ  

Kết thúc chương trình  học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Học Viện Tài Chính (đơn vị đào tạo Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam).

THỜI GIAN

Tp Hồ Chí Minh: 21&22/04/2015

ĐỊA ĐIỂM

Tp Hồ Chí Minh: Phòng B1.1 Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II 45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

PHÍ THAM GIA

Học phí chương trình là:. 3.500.000 đ/học viên

Giảm 10% học phí khi đăng ký trước 11/04/2015 hoặc với nhóm 5 người trở lên

GIẢNG VIÊN

NGÀY 1     c phuong

Bà: Võ Kim Phượng

Chuyên gia Bảo hiểm ANZIIF (Fellow) CIP

Bà là chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo hiểm đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm trách nhiệm chung và bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp . Bà có gần 20 năm kinh nghiệm tại các Doanh nghiệp Bảo hiểm lớn như Bảo Minh, doanh nghiệp môi giới Bảo hiểm Quốc tế Gras Savoye và gần đây nhất bà là Quản lý nghiệp vụ bảo hiểm Trách nhiệm chung và Trách nhiệm nghề nghiệp của Công ty Liberty International Underwriter (LIU) thuộc tập đoàn Liberty Mutual.  Bà là một trong hai người đầu tiên của thị trường bảo hiểm Việt Nam nhận được bằng tốt nghiệp sau đại học của Đại học Deakin (Australia) chuyên ngành bảo hiểm. Hiện tại bà là Thành viên viên Cao cấp nhất, Chuyên viên Bảo hiểm Được  Công nhận của Học viện Tàichính Bảo hiểm Australia và New Zealand – ANZIIF (Fellow) CIP.

NGÀY 2

ckieuan

 

 

 

 

Bà: Kiều An

Phụ trách Nghiệp vụ của Công ty bảo hiểm QBE (Australia) tại Việt Nam    

Thành viên cao cấp của Học viện Bảo hiểm Australia và New Zealand (ANZIIF).

Bà An phụ trách nghiên cứu, phát triển các sản phẩm của dòng bảo hiểm Trách Nhiệm và Tài Sản. Bà có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường bảo hiểm, tái bảo hiểm ở Việt Nam và từng giữ nhiều trọng trách quan trọng ở các công ty bảo hiểm lớn. Bà là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn bảo hiểm, Bà An từng cộng tác với GiNET trong nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Hiện tại bà là Thành viên cao cấp của Học viện Bảo hiểm Australia và New Zealand (ANZIIF).

LIÊN HỆ

Hà Nội

Anh. Phan Bá Cường

Add:Unit 3A – Tầng 11 – Số 4A – Láng Hạ – Hà Nội.

Tel: (04) 373 67 654 (ext: 104)  / 0988 681 607.

Email: cuongpb@baohiem24g.com

Tp Hồ Chí Minh

Chị. Phan Thị Hiền

Add: Tầng trệt, Tòa nhà 100-102 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao,Quận 1, Tp HCM.

Tel: 0979 494 095 / (84 8) 3820 3055 (ext:5)

Email: hienpt@baohiem24g.com

admin
Enable registration in settings - general
Shopping cart