Chương trình đào tạo “Chuyên Sâu Bảo Hiểm Trách Nhiệm”

Ngày 27&28/02/2014 tại Hà Nội, GiNET tổ chức chương trình đào tạo “Chuyên Sâu bảo Hiểm Trách Nhiệm” với sự tham gia của hơn 25 học viên là các cán bộ trong thị trường Bảo hiểm Việt Nam tới từ các công ty Bảo hiểm như: PVI, PJICO, SVI, GIC, BIC… và sự chia sẻ của giảng viên Võ Kim Phượng (ANZIIF –Fellow  CIP) và giảng viên Lưu Văn Thắng (CEO.  UNITED ASIA) .

Đây là chương trình đào tạo dành cho các cán bộ nghiệp vụ, khai thác Bảo hiểm Trách nhiệm của các Doanh nghiệp Bảo hiểm có từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm. Với mong muốn đem lại một chương trình thực sự bổ ích và phục vụ trực tiếp cho công việc chuyên môn, chương trình đã được thiết kế theo nội dung từ lý thuyết chuyên sâu đến thực tiễn thị trường.

Ngày đầu tiên,  giảng viên Võ Kim Phượng  trang bị những kiến thức tổng quát và lý thuyết chuyên sâu về Bảo hiểm trách nhiệm:

1) Trách nhiệm pháp lý,  Các loại hình bảo hiểm trách nhiệm

2) Phân biệt Claim made và Occurrence

3) Product liability, UW guideline cho một số ngành nghề

4) Rating theo Guideline của Munich Re cho Public & product liability

5) Các loại Operative clause trong Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và các loại trừ

6) Phân biệt Annual PI, Project PI, Phân tích PI wording cua Swiss Re.

7) UW information needed cho Annual and Project PI, Tóm lược về đơn D&O

Ngày thứ hai, là phần chia sẻ của giảng viên Lưu Văn Thắng với các nghiệp vụ về Giám định & Giải quyết bồi thường trong Bảo hiểm Trách nhiệm  và một số ví dụ điển hình trong  thực tế.

bao hiem trach nhiem 2

Chương trình được các học viên đánh giá rất cao về  kiến thức chuyên môn cũng như những ứng dụng trong  thực tiễn công việc. Với sự chia sẻ nhiệt tình từ các giảng viên, các học viên tham gia thảo luận sôi nổi về các nội dung cũng như những vấn đề gặp phải trong thực tế công việc. Theo kế hoạch, chương trình sẽ được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 06 và 07/03/2014.

admin
Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart