Công ty TNHH GiNET Việt Nam

Công ty GINET là nhà tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Công ty vận hành một hệ thống thương mại điện tử cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, bao gồm các trang web: www.webbaohiem.net, trang thông tin toàn diện và nổi tiếng nhất trong thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay. Công ty cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam thông qua trang web: www.baohiem24h.net, cho phép khách hàng trực tiếp so sánh, lựa chọn và mua bảo hiểm trực tuyến.

GINET có kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về nhu cầu cũng như các năng lực và giải pháp bảo hiểm tại Việt Nam cũng như có hệ thống mạng lưới các đối tác bảo hiểm trong nước và trên thế giới.

Với đội ngũ chuyên gia bảo hiểm, đầu tư tài chính và truyền thông lâu năm, am hiểu thị trường trong nước và có các kỹ năng kỹ thuật sâu rộng, khả năng ngoại ngữ ưu việt, GiNET có ưu thế và điều kiện thuận lợi trong quan hệ với các công ty bảo hiểm, các công ty giám định tổn thất và các bên có liên quan khác nhằm bảo vệ, thương lượng những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Các chuyên gia bảo hiểm của GINET được đào tạo tại những học viện Bảo hiểm danh tiếng nhất thế giới như Chartered Insurance Institute (CII), Australian Institute of Financial and Insurance, Học viện tài chính Việt Nam, Đại học kinh tế quốc dân (NEU).

Ở hoạt động truyền thông và đào tạo, GINET cũng cung cấp các chương trình đào tạo, tập huấn chuyên ngành và tổ chức hội thảo chuyên ngành bảo hiểm, quản trị rủi ro và đầu tư tài chính cho thị trường bảo hiểm Việt Nam nói riêng và cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

admin
Enable registration in settings - general
Shopping cart