Hội thảo đào tạo Chuyên sâu Bảo hiểm Tài Sản

Chương trình đào tạo “CHUYÊN SÂU BẢO HIỂM TÀI SẢN”
Giới thiệu chương trình

Kính gửi anh / chị

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu về bảo hiểm tài sản, GINET Việt Nam Ltd, đơn vị điều hành Webbaohiem.net –Cổng thông tin Thị trường Bảo hiểm Việt Nam, kết hợp với Học Viện Tài Chính đồng tổ chức hội thảo “Chuyên sâu Bảo hiểm Tài sản” nhằm giúp cho học viên nắm vững và nâng cao năng lực chuyên môn trong Bảo hiểm Tài sản.

Chi tiết chương trình

  NỘI DUNG CHÍNH

  • Những tổng hợp cơ bản nhất về bảo hiểm tài sản
  • Phân tích sâu về mẫu hợp đồng bảo hiểm đặc biệt là các điều khoản mở rộng, so sánh giữa 2 mẫu đơn là bảo hiểm mọi rủi ro tái sản và mẫu đơn bảo hiểm cháy & các rủi ro đặc biệt.
  • Cách thức áp dụng các điều khoản mở rộng vào thực tiễn đối với từng nhóm tài sản.
  • Đánh giá rủi ro đối với từng loại hình doanh nghiệp cũng như phân tích rõ các nguy cơ có thể xảy ra đối với các rủi ro đó để đưa ra được những biện pháp quản lí rủi ro trong các doanh nghiệp thông qua bảo hiểm.
  • Các ví dụ điển hình, quy trình  thu xếp và giải quyết bồi thường cũng như những  bài học kinh nghiệm giải quyết bồi thường từ thực tiễn.
  • Lưu ý để thu xếp thành công hợp đồng bảo hiểm qua trung gian bảo hiểm (đơn vị tư vấn, môi giới).

CHỨNG CHỈ

Sau khi hoàn tất chương trình Học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Học viện Tài chính.

THỜI GIAN

Hà Nội: 10&11/12/2015

Tp Hồ Chí Minh: 17&18/12/2015

ĐỊA ĐIỂM

Sẽ được cập nhật và thông báo sau.

HỌC PHÍ

Học phí chương trình :

3.500.000 VND / học viên.

Giảm 10% khi đăng ký trước 04/12/2015 hoặc với nhóm 5 người trở lên.

Giảng Viên
a phung
Ông: Đoàn Minh Phụng
Học vị: PGS.TS Kinh tế

Ông là một người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy chuyên môn Bảo hiểm (gần 30 năm) ở nhiều môi trường khác nhau. Với chuyên môn là Tiến sĩ Kinh Tế chuyên nghành Bảo hiểm ông đã từng tham gia thiết kế chương trình đào tạo cho dự  án Trung tâm đào tạo Bảo hiểm Việt Nam, giảng viên cho Dự án ASSUR (dự án đào tạo bảo hiểm của Liên đoàn các công ty bảo hiểm Pháp), thiết kế chương trình đào tạo và tham gia giảng dạy cho 20 khóa đào tạo chức danh quản lí trong doanh nghiệp Bảo hiểm và rất nhiều các dự án khác mà ông đã tham gia thiết kế chương trình và giảng dạy.Hiện tại, ông là Cố vấn ban tái cấu trúc doanh nghiệp Bảo hiểm, Trưởng bộ môn Bảo hiểm, Khoa Ngân hàng-Bảo hiểm,  Học viện Tài chính.

ckieuan
Bà: Kiều An
Phụ trách Nghiệp vụ tại QBE (Việt Nam) – Thành viên cao cấp ANZIIF
Bà An phụ trách nghiên cứu, phát triển các sản phẩm của dòng bảo hiểm Trách Nhiệm và Tài Sản. Bà có hơn 18 năm kinh nghiệm trong thị trường bảo hiểm, tái bảo hiểm ở Việt Nam và từng giữ nhiều trọng trách quan trọng ở các công ty bảo hiểm lớn. Bà là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn bảo hiểm, Bà An từng cộng tác với GiNET trong nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Hiện tại bà là Thành viên cao cấp của Học viện Bảo hiểm Australia và New Zealand (ANZIIF).
LIÊN HỆ:
Anh. Phan Bá Cường
Add:Unit 3A – Tầng 11 – Số 4A – Láng Hạ – Hà Nội. 
Tel: (04) 373 67 654 – ext ( 113) / 0988 681 607. 
Email: cuongpb@baohiem24g.com
Chị. Võ Thị Thanh Hạnh
Add: Tầng trệt, Tòa nhà 100-102 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao,Quận 1, Tp HCM. 
Tel: 0989 886 083 / (84 8) 3820 3055 – 3820 1394 – ext 4
Email: hanhvtt@baohiem24g.com

admin
Enable registration in settings - general
Shopping cart