Thông báo: V/v Thủ tục bồi thường tại BIC

Kính gửi quý khách hàng !
Trước hết, GINET xin cảm ơn những thông tin từ quý khách khàng và cũng mong quý khách hàng thông cảm, chia sẻ những than phiền của mình. Liên quan đến các nội dung trên, GINET xin trả lời như sau:
– Đối với các hồ sơ phía Nam thì đơn vị giải quyết là BIC Sài Gòn, việc này đã được quy định và thống nhất từ BIC. Về một vài trường hợp nêu trên, GINET sẽ đề nghị bộ phận GĐBT hai đơn vị thống nhất lại để tránh chuyển hồ sơ lại nhiều lần.
– Đối với các hồ sơ tại Hà Nội do BIC Thăng Long cấp: Trường hợp bảo lãnh viện phí sẽ do BIC HO. Trường hợp thanh toán sẽ do BIC Thăng Long làm thanh toán.
– Nội dung điều chỉnh quy định về thời hạn yêu cầu trả tiền bảo hiểm: Theo quy tắc là 180 ngày, nay điều chỉnh lại 30 ngày theo file đính kèm. Tất cả các Giấy chứng nhận bảo hiểm từ giờ sẽ có thêm quy định về thời hạn yêu cầu trả tiền bảo hiểm để khách hàng chủ động nắm được thông tin. Đối với những hồ sơ phát sinh trước, BIC vẫn sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách và cũng nhờ các bạn Ginet tư vấn với khách về thay đổi này.
Xem thêm: Bảo hiểm UIC
Cũng xin chia sẻ thêm với các anh/chị: Hiện tại, biểu phí xe cơ giới mới do Bộ tài chính ban hành rất cao nên cán bộ kinh doanh khó bán và chuyển hướng sang mảng bảo hiểm sức khỏe. Mảng bảo hiểm Heal Care của BIC gần đây tăng đột biến, cùng với đó là số lượng hồ sơ bồi thường. Với số lượng người thụ lý hồ sơ bồi thường như hiện nay tại BIC TL và BIC HO thì chắc chắn quá tải. Do vậy, Tổng công ty cũng như BIC Thăng Long đang có kế hoạch điều chỉnh để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
Rất mong Quý Khách hàng chia sẻ cùng GiNET và GINET cũng cam kết hỗ trợ để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn.

admin
Enable registration in settings - general
Shopping cart