Thư mời “Hội thảo tư vấn và hoạch định kế hoạch tài chính giáo dục Bình An Thành Tài” tháng 9

Kính gửi quý khách hàng,

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bảo hiểm GiNET thời gian qua. Là những người làm cha làm mẹ, chắc chắn quý khách cũng nhiều lần đặt ra câu hỏi Làm thế nào để tích lũy tài chính đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho các con trong tương lai? Đồng cảm với mối quan tâm của các bậc phụ huynh,  Công ty bảo hiểm GINET hợp tác với Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Prevoir Việt Nam tổ chức buổi HỘI THẢO TƯ VẤN VÀ HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH GIÁO DỤC BÌNH AN THÀNH TÀI BATT Nội dung hội thảo:

  1. Tiệc trà giao lưu
  2. Giới thiệu công ty BHNT Prevoir
  3. Giải pháp tích lũy tài chính ưu việt – BÌNH AN THÀNH TÀI
  4. Các giá trị ưu đãi tăng thêm khi tham gia hội thảo
  5. Giải đáp thắc mắc

Đối tượng khách hàng tham dự: Các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 6 tháng đến 11 tuổi. Thời gian và địa điểm: 9h00 Thứ 7 ngày 19/09/2015 tại Công ty TNHH GINET Phòng 3A, tầng 11, tòa nhà Harec, số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội Đặc biệt, GINET giảm ngay 20% phí Bảo hiểm cho tất cả các Khách hàng tham dự hội thảo. Ngoài ra, Quý khách còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác do Công ty BHNT Prevoir tài trợ. Để tham gia chương trình, Quý khách vui lòng xác nhận lại email này kèm theo các thông tin sau:

  1. Họ tên:
  2. SĐT:

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Ms. Quỳnh theo số 043 7367654. Kính chúc quý khách sức khỏe và có nhiều thành công mới!

admin
Enable registration in settings - general
Shopping cart