2 Phòng khám chuyên khoa Nhi rất được tin tưởng tại TP. HCM

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc bệnh do sức đề kháng còn yếu và hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ. Chăm sóc sức khỏe của trẻ là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Phát hiện và chữa trị sớm cho trẻ sẽ giảm thiểu tối đa nhưng nguy cơ, di chứng cho trẻ khi trưởng thành.Tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện có 2 phòng khám chuyên khoa Nhi rất được các bậc phụ huynh tin tưởng.

1. Phòng khám Tim mạch Nhi – Bác sĩ Hoàng Trọng Kim

541/42 Sư Vạn Hạnh, 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
2 chuyên khoa
2 dịch vụ

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Trọng Kim hiện đang là Chủ tịch hội tim mạch nhi và tim bẩm sinh thành phố Hồ Chí Minh; Phó Chủ tịch Hội hành nghề Y tư nhân TP. Hồ Chí Minh. Với chuyên môn sâu rộng, phòng khám của bác sĩ Kim rất đông. Tuy nhiên, bác sĩ luôn khám rất kỹ càng cho từng bệnh nhân, đảm bảo tìm đúng bệnh, kê đúng đơn thuốc. Đặc biệt, bác sĩ Kim rất hạn chế cho kháng sinh. Lạm dụng kháng sinh từ nhỏ sẽ rất dễ dẫn đến phản ứng kháng thuốc khi trẻ trưởng thành. Rất am hiểu tâm lý của trẻ, bác sĩ Kim luôn ưu tiên kê những đơn thuốc dễ uống cho trẻ. Ví dụ như kháng sinh Azithromycin, ngoài thị trường thường kê đơn Zithromax có mùi hắc và vị rất đắng, còn bác sĩ Kim kê đơn Osazit có vị ngọt, rất dễ uống. Bác sĩ Kim đặc biệt “mát tay” với trường hợp các bé bị suy dinh dưỡng, còi xương.

Bác sĩ Kim đã hướng dẫn thành công 11 Luận án Tiến sĩ, 12 Luận án bác sĩ chuyên khoa II, 40 Luận văn Thạc sĩ, 8 Luận văn tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Nhi đồng thời hoàn thành 4 đề tài nghiên cứu cấp Bộ và Thành phố, xuất bản 12 cuốn sách, công bố 81 bài báo khoa học trong nước và 6 bài báo trên các tạp chí khoa học nước ngoài.

Điện thoại phòng khám: 0918 425 567 / 083 8644 171.

2. Khoa Nhi – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare Việt Nam

79 Điện Biên Phủ , ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai – Thứ Sáu:
    00:00 – 23:59
  • Thứ Bảy:
    00:00 – 23:59, 00:00 – 23:59

Khoa Nhi của phòng khám Victoria Healthcare là một trong những phòng khám chuyên khoa Nhi hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Khoa Nhi của phòng khám Victoria Healthcare cũng nổi tiếng với phương pháp điều trị không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, chú trọng đến việc tư vấn cho phụ huynh các chăm sóc trẻ. Đặc biệt, khoa Nhi của phòng khám Victoria Heathcare sử dụng bệnh án online – Cập nhật hồ sơ trên phần mềm bệnh án (webview) theo tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp này đảm bảo tính bảo mật và cập nhật mọi lúc mọi nơi. Phụ huynh có thể truy cập và sao lưu kết quả bệnh án của con em mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. Thông qua hệ thống webview, phụ huynh cũng có thể xin tư vấn, thông báo những biểu hiện bất thường của trẻ khi điều trị với bác sĩ.

Phòng khám có sân chơi dành riêng cho trẻ trong lúc chờ khám, với không gian thoáng, rộng rãi và các đồ chơi an toàn, phù hợp với trẻ.

ST

Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0