3 bệnh viện hạng sang có dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo ở quận 1 – Tp.HCM

Sức khỏe là tài sản vốn quý của mỗi con người. Tuy nhiên, nhịp sống bận rộn và nhanh chóng của cuộc sống hiện đại lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể: Môi trường ô nhiễm báo động, thực phẩm bẩn, nhiễm độc hay tình trạng kháng thuốc kháng sinh. Bởi vậy, con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Đáp ứng cả cả tiêu chí về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ, 3 bệnh viện hạng sang ở quận 1 dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi cuộc sống ngày một nâng cao.Tình trạng quá tải là một trong những vấn đề “ngán ngẩm” khiến cho mỗi chúng ta ngần ngại với việc thăm khám sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện công lập. Để đáp ứng nhu cầu chất lượng khám chữa bệnh, hiện nay, rất nhiều bệnh viện tư nhân được thành lập với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, sang trọng bậc nhất. Điều đặc biệt khi bạn đến với các bệnh viện đa khoa tư nhân, đó chính là phong cách phục vụ, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, hệ thống trang thiết bị, phòng khám, phòng nghỉ dưỡng hiện đại, tạo cảm giác thoải mái như đang ở nhà hay một phòng riêng khách sạn.

1. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

3 bệnh viện hạng sang có dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo ở quận 1 – Tp.HCM

Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
 • Thứ Hai – Thứ Bảy:
  07:30 – 20:00

Thành lập từ ngày 3/1/2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh phúc là cơ sở y tế đầu tiên theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam. Hệ thống phòng tư vấn, phòng khám bệnh, phòng nghỉ dưỡng…đều được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi, cho đến phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ y khoa đầu ngành tại Việt Nam, Hàn Quốc luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và xây dựng phác đồ điều trị an toàn, hiệu quả nhất.

 • Tiến sỹ, Bác sỹ CKI Lê Thị Thu Thảo – Giám Đốc Y Khoa, Bác sỹ Nội khoa
 • Thạc sỹ – Bác sỹ Yeong Cheng Toh – Chủ Tịch Hội Đồng Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh viện Quốc tế HẠNH PHÚC
 • Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Hạnh Lê – Bác sỹ Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
 • Bác sỹ Nguyễn Thị Hạnh Lê tốt nghiệp Bác sỹ Nhi khoa tại Đại học Y Khoa Odessa, USSR năm 1981
 • Bác sỹ CKII Đinh Văn Tâm – Trưởng khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
 • Bác sỹ Đinh Văn Tâm tốt nghiệp Bác sỹ Đa khoa tổng quát tại Đại học Y Dược Huế năm 1977.

2. Khoa Nội – Bệnh viện FV

3 bệnh viện hạng sang có dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo ở quận 1 – Tp.HCM

6 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
7 chuyên khoa
7 dịch vụ
 • Thứ Hai – Chủ Nhật:
  07:00 – 18:45

Bệnh viện Pháp Việt (FV) là địa chỉ y tế được nhiều người Việt cũng như người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Mỗi năm, bệnh viện đón tới 50 ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh. Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam phát triển mô hình dịch vụ du lịch khám chữa bệnh, thu hút hàng ngàn bệnh nhân có thu nhập cao ở trong và ngoài nước đến điều trị.

Điểm độc đáo của Bệnh viện FV là đội ngũ bác sĩ đa ngôn ngữ, bệnh nhân có thể lựa chọn khám bệnh với bác sĩ nói tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ hoàn hảo chất lượng quốc tế, bệnh viện FV xây dựng đội ngũ bác sĩ tài năng đến từ các nước như Pháp, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc và những chuyên gia đầu ngành ở Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm đảm nhiệm các vị trí quan trọng. Hầu hết các bác sĩ chuyên khoa từng lĩnh vực đều có thể nói được nhiều thứ tiếng khác nhau nhằm mang lại tiện ích tối đa cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

 • Bác sĩ Catherine Cousin
 • Bác sĩ Sylvie Nguyễn
 • Bác sĩ Hà Thị Hạnh
 • Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàn
 • Ngoài ra, đội ngũ thư ký y khoa, phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc, Hoa, Nhật, Nga và Khmer luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân khi có nhu cầu.

3. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

3 bệnh viện hạng sang có dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo ở quận 1 – Tp.HCM

125 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
16 chuyên khoa
16 dịch vụ

Nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn được xây dựng quy mô lớn với tổng diện tích 5,443.2m², bao gồm 5 khối nhà với tổng diện tích sàn là 14,536m². Bên cạnh đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn cũng tập trung bồi dưỡng hơn 300 y – bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, dược sỹ, điều dưỡng nhằm nâng cao trình độ, tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân.

ST