Giải pháp nào cho những rủi ro sức khỏe ngày càng gia tăng?

Tại sao số ca ung thư mới tại Việt Nam tăng nhanh? Sự phát triển nhanh chóng của cuộc sống hiện đại với các nguy cơ tiềm ẩn đang là mối đe dọa đến sức khỏe của nhiều người Việt. Tuy nhiên, đằng sau những con số “đáng sợ” thì điều này cũng phần nào là tín hiệu cho thấy sự thay đổi tích cực trong nhận thức của người Việt khi ngày càng có nhiều người chủ động với việc khám sức khỏe định kỳ, từ đó phát hiện bệnh sớm hơn.

Bảo hiểm sức khỏe bảo vệ tài chính

Chủ động ứng phó tích cực với “K”

Vòng xoay cuộc sống tấp nập với nhiều mối bận tâm đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là những người trẻ vừa lập gia đình và có con, bởi ngoài bận rộn với công việc, họ còn phải chu toàn cho gia đình. Mặc dù, xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhưng chúng ta cũng đối mặt nhiều hơn với những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo. Trong đó, ung thư (“K”) đang trở thành một trong những căn bệnh thời hiện đại đáng lưu tâm. Chính vì thế, nhu cầu bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân yêu đang ngày càng được đề cao.

Theo khảo sát của Nielsen trong quý II năm 2019, sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ của truyền thông, các khuyến nghị về y tế, người Việt đang ngày càng quan tâm hơn cho sức khỏe, để từ đó chuyển hóa thành hành động thực tiễn để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình.

Cũng theo khảo sát kết quả khảo sát này, 38% người tiêu dùng Việt Nam đang dành một phần thu nhập cho các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Điều này cho thấy xu hướng chủ động của người Việt trong vấn đề bảo vệ sức khỏe gia đình. Không chỉ xây dựng lối sống khỏe cho bản thân và gia đình, chú trọng dinh dưỡng hay loại trừ những thói quen không lành mạnh, những ông bố, bà mẹ trẻ còn chủ động tìm kiếm những giải pháp phù hợp để dự phòng trước những rủi ro bệnh tật có thể xảy ra. Thay vì bị động với suy nghĩ “trời kêu ai nấy dạ”, người Việt đã có sự chuyển biến tích cực, quan tâm hơn đến các kế hoạch đảm bảo tài chính giúp họ vượt qua những biến cố về bệnh tật để có thể an tâm chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Giải pháp toàn diện, đa tầng bảo vệ sức khỏe những người thân yêu

Với như cầu của khách hàng – đặc biệt là các gia đình trẻ về nhu cầu bảo vệ, chăm sóc những người thân yêu, Bảo hiểm sức khỏe là một giải pháp rất đáng quan tâm.

Sản phẩm mang đến sự bảo vệ tối ưu, đa tầng và toàn diện, đảm bảo “sức khỏe tài chính” của gia đình khi rủi ro bệnh lý nghiêm trọng xảy ra với nhiều quyền lợi cao. Đảm bảo khả năng chi trả từ vài trăm đến cả tỷ đồng tùy chương trình.

Với sự bảo vệ vững chắc, những ông bố bà mẹ trẻ có thể tự tin, mang tâm thế chủ động, vững vàng trước những rủi ro về sức khỏe, Từ đó có thể an tâm tận hưởng cuộc sống, chu toàn chăm sóc gia đình.

Ngoài ra, biết cách chăm sóc bản thân và bảo vệ gia đình trước nỗi lo bệnh lý nghiêm trọng. Từ mỗi suy nghĩ, hành động như thói quen ăn uống, rèn luyện cơ thể đến một giải pháp tài chính dự phòng cho những rủi ro bệnh tật, mỗi người đều có thể tạo nên sự thay đổi tích cực giúp bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Theo Giadinh