Giảm 10kg trong 2 tuần với trứng luộc

Với đời sống nâng cao, căn bệnh béo phì đang trở lên phổ biến trong xã hội. Rất nhiều người đang tìm kiếm và áp dụng những phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn. Một trong những phương pháp rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để giảm cân bằng trứng luộc như sau. 

Như chúng ta đều biết, đề duy trì hoạt động sống, cơ thể cần rất nhiều calo. Việc nạp quá nhiều calo so với nhu cầu cơ thể chính là nguyên nhân căn bản nhất dẫn tới chứng béo phì.

Việc giảm béo đồng nghĩa với việc cắt giảm bớt lượng calo nạp vào hàng ngày để cơ thể tự động chuyển hóa lipit tích tụ thành năng lượng đốt cháy. Tuy nhiên, nếu cắt giảm không đúng cách, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, thậm chí là làm tổn thương hệ chuyển hóa của cơ thể. Để giải quyết tình trạng này, món ăn trứng luộc chính là câu trả lời hoàn hảo.

Hàm lượng dinh dưỡng trong 1 quả trứng

Giảm cân chỉ trong 2 tuần mà không mệt với món trứng luộc

Chính nhờ hàm lượng cao các chất dinh dưỡng trong khi lượng calo không quá cao, trứng là thực phẩm thích hợp khi bạn muốn cắt giảm calo nạp vào cơ thể. Việc rút bớt calo mà vẫn đảm bảo các khoáng chất và vitamin chính là điều kiện tất yếu để bạn có thể giảm cân mà cơ thể không bị sốc và mệt mỏi.

Hãy thử thực đơn dưới đây và bạn sẽ nhận thấy trọng lượng cơ thể có sự biến chuyển từ ngày thứ 3 đấy!

Giảm cân chỉ trong 2 tuần mà không mệt với món trứng luộc

Một số lưu ý khác:

– Bạn nên sử dụng trứng gà trong thực đơn ăn kiêng này. Lựa chọn trứng vỏ không rạn nứt, có lớp phấn mỏng màu trắng, lắc không thấy trứng chuyển động.

– Bổ sung đầy đủ nước trong quá trình ăn kiêng.

– Kết hợp luyện tập thể thao mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các bài tập tại đây.

Nguồn: Healthyfoodheadlines