GiNet Tổ Chức Khóa Đào Tạo Về Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xây Dựng Nâng Cao

Trong các ngày từ 18-19/06/2015 tại Hà Nội, 25-26/06/2015 diễn ra khóa đào tạo “Nghiệp vụ bảo hiểm xây dựng nâng cao” do GINET Việt Nam Ltd.(đơn vị quản trị website Cổng thông tin Thị trường Bảo hiểm Việt Nam: www.webbaohiem.net) kết hợp với Học viện Tài chính đồng tổ chức.

Giảng viên Lê Hoài Nam chia sẻ tại lớp học. Ảnh: Webbaohiem

Học viên tham dự khóa đào tạo đa phần là các cán bộ bảo hiểm có kinh nghiệm tại các công ty bảo hiểm, tái bảo hiểm, môi giới bảo hiểm trên thị trường. Bên cạnh đó, khóa học còn có sự góp mặt của các cán bộ phụ trách công tác xây dựng, thu xếp hợp đồng, các cán bộ pháp chế của các doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu mua bảo hiểm xây dựng.

Với mục tiêu trang bị cho học viên các kiến thức chuẩn quốc tế về bảo hiểm xây dựng, phân tích ảnh hưởng của các điều khoản và hợp đồng bảo hiểm Mọi rủi ro xây dựng (CAR) trong các tình huống thực tế đồng thời giúp học viên hiểu sâu về quá trình thu xếp tái bảo hiểm cho các công trình xây dựng lớn, nội dung khóa học tập trung vào các vấn đề chính gồm:

– Cách xây dựng hợp đồng bảo hiểm xây dựng tiêu chuẩn quốc tế theo thông lệ;

– Phân tích sâu về mẫu hợp đồng CAR và các điều khoản mở rộng;

– Góc nhìn của các chuyên gia tái bảo hiểm;

– Giới thiệu một số trường hợp giải quyết bồi thường điển hình và bài học thực tiễn;

– Thị trường bảo hiểm xây dựng quốc tế, các vấn đề về tái bảo hiểm xây dựng lắp đặt.

Học viên chia sẻ tại lớp học

Bài giảng được thiết kế và trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm trên thị trường, tiêu biểu như: ông Lê Hoài Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm, Tái bảo hiểm; bà Kiều An, Phụ trách Nghiệp vụ của Công ty bảo hiểm QBE (Australia) tại Việt Nam… Với phương pháp đào tạo cởi mở, khuyến khích sự chủ động và sáng tạo của người học, các học viên đã tham gia thảo luận sôi nổi về các kinh nghiệm triển khai bảo hiểm xây dựng trong thực tiễn Việt Nam cũng như các thông lệ trên thị trường quốc tế. Nội dung, chất lượng bài giảng cũng như phương pháp truyền đạt đã được đánh giá cao từ phía học viên và các doanh nghiệp cử cán bộ tham dự.

IMG_20150625_110614Hình ảnh khóa học tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh. Ảnh: Webbaohiem

Đây là chương trình đào chuyên sâu thường niên về bảo hiểm xây dựng nâng cao được tổ chức rộng rãi cho các thành viên thị trường, vượt ra ngoài khuôn khổ các khóa đào tạo nội bộ của các doanh nghiệp bảo hiểm từ trước tới nay, và cũng là chương trình trong series các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm nâng cao do GINET Việt Nam chủ trì tổ chức. Học viên hoàn thành chương trình được cấp giấy chứng nhận của Học viện Tài chính và GINET Việt Nam.

PV.

admin
Enable registration in settings - general
Shopping cart