GiNet Tổ Chức Thành Công Khóa Đào Tạo Đầu Tiên Về Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xây Dựng Nâng Cao

Trong các ngày từ 14-15/5/2012 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra khóa đào tạo “Nghiệp vụ bảo hiểm xây dựng nâng cao” do GINET Việt Nam Ltd.(đơn vị quản trị website Cổng thông tin Thị trường Bảo hiểm Việt Nam: www.webbaohiem.net) kết hợp với Học viện Tài chính đồng tổ chức.

Học viên tham dự khóa đào tạo đa phần là các cán bộ bảo hiểm có từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm tại các công ty bảo hiểm, tái bảo hiểm, môi giới bảo hiểm trên thị trường. Bên cạnh đó, khóa học còn có sự góp mặt của các cán bộ phụ trách công tác xây dựng, thu xếp hợp đồng, các cán bộ pháp chế của các doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu mua bảo hiểm xây dựng.

Với mục tiêu trang bị cho học viên các kiến thức chuẩn quốc tế về bảo hiểm xây dựng, phân tích ảnh hưởng của các điều khoản và hợp đồng bảo hiểm Mọi rủi ro xây dựng (CAR) trong các tình huống thực tế đồng thời giúp học viên hiểu sâu về quá trình thu xếp tái bảo hiểm cho các công trình xây dựng lớn, nội dung khóa học tập trung vào các vấn đề chính gồm:

Cách xây dựng hợp đồng bảo hiểm xây dựng tiêu chuẩn quốc tế theo thông lệ;

Phân tích sâu về mẫu hợp đồng CAR và các điều khoản mở rộng;

Góc nhìn của các chuyên gia tái bảo hiểm;

Giới thiệu một số trường hợp giải quyết bồi thường điển hình và bài học thực tiễn;

Thị trường bảo hiểm xây dựng quốc tế, các vấn đề về tái bảo hiểm xây dựng lắp đặt.

Bài giảng được thiết kế và trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành đồng thời là cán bộ quản lý cấp cao của các doanh nghiệp bảo hiểm lớn trên thị trường, tiêu biểu như: ông Nguyễn Anh Đức, Giám đốc Khu vực Phía Bắc, Liberty Việt Nam; ông Lưu Văn Thắng, Tổng Giám đốc Công ty Giám định Tổn thất United Asia…

Với phương pháp đào tạo cởi mở, khuyến khích sự chủ động và sáng tạo của người học, các học viên đã tham gia thảo luận sôi nổi về các kinh nghiệm triển khai bảo hiểm xây dựng trong thực tiễn Việt Nam cũng như các thông lệ trên thị trường quốc tế. Nội dung, chất lượng bài giảng cũng như phương pháp truyền đạt đã được đánh giá cao từ phía học viên và các doanh nghiệp cử cán bộ tham dự.

Khi được hỏi về những đánh giá đối với khóa học, chị Đào Minh Hằng, Trưởng phòng Nghiệp vụ Công ty Liên doanh bảo hiểm SamSung Vina hồ hởi cho biết: “Đây là một khóa học có chất lượng tốt, thiết thực và rất bổ ích với những người làm nghiệp vụ như tôi.

Tôi rất vui khi được tham dự khóa học này và cũng mong muốn sẽ được tham gia nhiều khóa học nghiệp vụ nâng cao do Webbaohiem tổ chức hơn nữa.” Chị Hằng khẳng định sẽ chia sẻ và truyền đạt những thông tin và nội dung của khóa đào tạo cho Lãnh đạo, đồng nghiệp và bạn bè của mình để ngày càng có thêm nhiều người được tham dự các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm nâng cao trong tương lai.

alt Ảnh: Chị Đào Minh Hằng, Trưởng phòng Nghiệp vụ Công ty Liên doanh bảo hiểm SamSung Vina

Đây là chương trình đào tạo đầu tiên về bảo hiểm xây dựng nâng cao được tổ chức rộng rãi cho các thành viên thị trường, vượt ra ngoài khuôn khổ các khóa đào tạo nội bộ của các doanh nghiệp bảo hiểm từ trước tới nay, và cũng là chương trình đầu tiên trong series các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm nâng cao do GINET Việt Nam chủ trì tổ chức. Học viên hoàn thành chương trình được cấp giấy chứng nhận của Học viện Tài chính và GINET Việt Nam. Lớp tiếp theo của khóa đào tạo sẽ diễn ra tại Hà Nội trong các ngày 17-18/5/2012./.

admin
Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart