Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đống Đa có tốt không?

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội là bệnh viện công có lịch sử khá lâu tại Hà Nội.

Bệnh viện Đống Đa có tốt không?

Bệnh viện đa khoa Đống Đa đã có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ thầy thuốc “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Bệnh viện đa khoa Đống Đa được thành lập từ năm 1970 trên cơ sở sát nhập bệnh xá Đống Đa và trạm Mắt Hà Nội với biên chế 190 giường bệnh và 180 cán bộ nhân viên, cơ sở tại quận Đống Đa. Thời gian mới thành lập trong kháng chiến chống Mỹ, nên bệnh viện gặp rất nhiều khó khăn về nhân lực, trang thiết bị.

Đến nay, Bệnh viện đa khoa Đống đa có tổng số 389 cán bộ viên chức, trong đó có 6 Tiến sĩ/chuyên khoa I, 39 Thạc sĩ/Chuyên khoa I, 45 bác sĩ và 217 điều dưỡng, kỹ thuật viên.

Với nhiệm vụ được Sở Y tế Hà Nội giao là chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực truyền nhiễm, bệnh viện là nơi tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh về truyền nhiễm trên địa bàn và từ các cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyển về khi vượt quá khả năng điều trị. Tháng 12/2005, bệnh viện được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng II của Thành phố.

Hiện tại,  bệnh viện có 21 khoa, phòng gồm 11 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng và 5 phòng chức năng. Bệnh viện đa khoa Đống Đa ngày nay đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của các gia đình.

Bệnh viện Đống Đa có tốt không?

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Đống Đa.

Địa chỉ, giờ làm việc của bệnh viện Đống Đa

Địa chỉ: 192 Nguyễn Lương Bằng , Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 18:00

Giải đáp thắc mắc bệnh viện đa khoa Đống đa có tốt không?

Để giúp người bệnh có lựa chọn tốt nhất trong việc khám chữa, chăm sóc sức khỏe, ViCare xin trân trọng gửi tới bạn những chia sẻ của những người bệnh đã chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Đống Đa.

Bệnh nhân Cấn Xuân G. cho biết: “Tôi đang chạy thận ở Bệnh viện Đống Đa. Tôi thấy thái độ bác sĩ, cô điều dưỡng nhiệt tình, rất tốt. Thời gian chờ khám nhanh. Các cô làm việc rất nhanh, hợp lý mặc dù đông bệnh nhân, Vệ sinh tương đối sạch, có cửa. Tôi có nhiều người quen ở đây. Trước khi đến đây tôi nghe ở bệnh viện này có máy chạy thận, gần chỗ người nhà nên tôi đến. Hai bác sĩ khám cho tôi tên là Nam và Minh.”

Chị Vũ Hương Giang lại có những suy nghĩ khác khi khám tại đây: “7 năm nay tôi không dám vào bệnh viện nhà nước khám bệnh với lý do thái độ tiếp đón bệnh nhân của các y bác sĩ, tôi không dám dùng thẻ BHYT mà mua bảo hiểm tự nguyện để khám những bệnh viện cao cấp với mục đích vào khám được coi đúng nghĩa là người bệnh là khách hàng.

Cho đến hôm nay tôi thật sự bất ngờ khi đến khám ngoại tại viện Đống Đa (do gần công ty), thái độ phục vụ, khuôn viên hay không gian của viện k còn làm tôi có cảm giác cách đây 7 năm (bác sĩ quát tháo, thờ ơ…..), bác sĩ Hùng – khoa ngoại, sản là người bác sĩ chắc có lẽ mang lại ấn tượng hình ảnh đẹp và không còn “dị ứng” với viện nhà nước nữa. Mọi người có thể đến thử khi cần, thật sự thoải mái mà chi phí lại vô cùng rẻ.

Tuy nhiên, cũng có những phản ánh trái chiều từ bạn Nguyễn Thanh S. khi khám tại Khoa Nội 1 – Bệnh viện Đống Đa: “Tôi đến khám tại khoa nội, khám tim mạch, huyết áp ở bện viện Đa khoa Đống Đa nhưng tôi cảm thấy chưa hài lòng, còn phải chờ lâu. Thái độ bác sĩ thì tốt, cơ sở sạch sẽ, trước đây chưa cải tạo thì không sạch bây giờ thì sạch sẽ rồi”