Marketing Và Bán Hàng – Kỹ Năng Hay Nghệ Thuật

WBH: GINET, đơn vị sở hữu và điều hành Webbaohiem vừa tổ chức thành công tại Hà Nội chương trình đào tạo “Marketing và Kỹ năng bán hàng cao cấp trong Bảo hiểm” do các chuyên gia hàng đầu về sale và marketing trong thị trường bảo hiểm giảng dạy. Với mục tiêu nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ trong ngành bảo hiểm nói chung và hoàn thiện hơn nữa kỹ năng bán hàng cho các cán bộ khai thác thị trường, trong hai ngày 23 và 24/05/2013 tại Hà Nội GINET Việt Nam Ltd. (đơn vị quản trị website Cổng thông tin Thị trường Bảo hiểm Việt Nam: www.webbaohiem.net) kết hợp với Học viện Tài chính đồng tổ chức Chương trình đào tạo “Marketing và Kỹ năng bán hàng cao cấp trong bảo hiểm”.

Học viên tham gia là những cán bộ làm việc trong các Phòng kinh doanh, khai thác và mở rộng thị trường từ các Công ty bảo hiểm đã hào hứng tham gia khóa học này qua đó cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên đã hoạt động lâu năm trong ngành. Qua 2 ngày tổ chức các học viên đã nắm bắt tiếp xúc những kỹ năng tiếp cận khách hàng, Xây dựng chiến lược Marketing,…để đáp ứng được những yêu cầu đa dạng từ khách hàng. Nội dung giảng dạy bao gồm:

–    Khái niệm Marketing, Hàng hóa, dịch vụ và bảo hiểm

–    Ứng dụng Marketing hỗn hợp trong bảo hiểm

–    Xây dựng chiến lược Marketing

–    Bán hàng dựa theo nhu cầu của khách hàng

–    Bán bảo hiểm có chiến lược

–    Phân tích chiến lược bán bảo hiểm

–    Xây dựng kế hoạch, Các kênh bán bảo hiểm

Các bài giảng thực sự hữu ích, thiết thực được thiết kế khoa học và hợp lý đã cung cấp cho học viên đầy đủ các lý thuyết mang tính lý luận và các ví dụ minh họa thực tế thường gặp trong quá trình hoạt động.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý giá, các giảng viên, là  những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã tham gia vào các quá trình hoạt động sâu rộng như Ông Tạ Chiến, hiện đang giữ vị trí Phó Tổng giám đốc Công ty Tái bảo hiểm PVI Re, bà Hoàng Lan – Giám đốc điều hành tư vấn và môi giới bảo hiểm khu vực phía Bắc, công ty TNHH Aon Việt Nam và Ông Ngô Thanh Nam – tổng Giám đốc GINET Việt Nam, đã truyền đạt trọn vẹn các nội dung và lôi cuốn các học viên vào từng nội dung chủ đề trao đổi qua đó giúp các học viên nâng cao kỹ năng tiếp cận và giải quyết tình huống.

312243_576366055736319_56946658_n

Buổi học đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng tích cực của các học viên về những nội dụng giảng dạy. Khi được hỏi về cảm nghĩ khi tham gia Lớp học, Anh Nguyễn Hồng Thanh – cán bộ khai thác của PVI Đông Đô cho biết “ Bài giảng có nội dung phù hợp với tình hình thực tế của thị trường bảo hiểm hiện nay yêu cầu nâng cao hơn nữa kỹ năng marketing và bán hàng cho cán bộ để phục vụ đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

001img_0475Anh Lê Quốc Bình (Công ty Bảo hiểm MIC).

Khóa học này nằm trong kế hoạch đào tạo năm của GINET theo đó GINET đã và đang tổ chức các khóa học định kỳ hàng tháng với những chuyên đề phong phú khác nhau về kiến thức cho cán bộ bảo hiểm. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của Học viện Tài chính và GINET Việt Nam. Lớp tiếp theo của khóa đào tạo này sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh trong các ngày 30-31/05/2013./.

 

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0