GINET tổ chức dạ tiệc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tối ngày  18/11/2013, tại Khách sạn Moevenpick, lễ  “KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ TÔN VINH CÔNG TÁC ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ” do công ty GiNET Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Xem thêm: Bảo hiểm UIC

Buổi lễ là dịp để GiNET tôn vinh công lao của các giảng viên đã tham gia các khóa đào tạo cùng GiNET nói riêng và tất cả những người làm nghề giáo nói chung. Ông Ngô Thanh Nam, Giám đốc GiNET phát biểu khai mạc chương trình: “ Đây là một cơ hội quý giá để chúng tôi gửi lời tri ân chân thành đến những giảng viên đã tham gia hợp tác cùng GiNET trong thời gian qua. Và cũng là dịp để tôi bày tỏ sự tin tưởng với truyền thống và bề dày kinh nghiệm, với một đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ cao và đầy tâm huyết, chương trình đào tạo về nghiệp vụ Bảo hiểm do GiNET hợp tác cùng Học viện Tài Chính tổ chức nhất định sẽ ngày càng thành công hơn nữa và góp phần xây dựng một thị trường bảo hiểm Việt Nam phát triển chuyên nghiệp, bền vững”.

img_1767

Ông Nhữ Trọng Bách – Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Tài Chính Kế toán

Tham dự buổi Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của GiNET năm nay, Ông Nhữ Trọng Bách – Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Tài Chính Kế toán, Học viện Tài Chính vui mừng phát biểu: “Hôm nay tôi rất xúc động. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự một buổi tiệc chúc mừng ngày nhà giáo ấn tượng đến thế. Xin chân thành cảm ơn GiNET. Mong GiNET sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và mong sự hợp tác giữa Học viện Tài Chính và GiNET trong 7 năm qua sẽ ngày càng phát triển bền vững.”

img_1774

Đại diện công ty GiNET tặng hoa giảng viên Võ Kim Phượng

img_1786

Kéo dài từ 18:30 tới 20:30, buổi tiệc không chỉ là một dịp để tôn vinh những giảng viên đã tận tình tham gia giảng dạy, ủng hộ và hỗ trợ công tác tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm cùng GiNET. Hơn thế, đó còn là một buổi tối khó quên giúp cho mọi người xích lại gần nhau trong bầu không khí cởi mở và thân mật để sát cánh cùng nhau góp phần xây dựng một thị trường bảo hiểm Việt Nam phát triển chuyên nghiệp, bền vững. Phó Giáo Sư,Tiến sĩ Đoàn Minh Phụng, Trưởng Bộ môn Bảo hiểm, Khoa Ngân hàng – Bảo hiểm, Học viện Tài chính đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả các chương trình đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm của GiNET. Và ông cũng chúc cho GiNET ngày càng phát triển và thàng công. Trong những năm qua, bên cạnh là Doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực phân phối Bảo hiểm trực tuyến với hệ thống giao dịch Baohiem24h.net của mình, GiNET còn là đơn vị tổ chức nhiều khóa đào tạo và hội thảo cho trên dưới 1000 lượt học viên tham gia ở nhiều nội dung như: Bảo hiểm Xây dựng, Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Gián đoạn Kinh doanh, Bảo hiểm Đường biển, Bảo hiểm Trách nhiệm, Bảo hiểm Con người, Tái bảo hiểm, Kỹ năng Bán hàng & Marketing trong bảo hiểm, Tài chính & Kế toán trong Doanh nghiệp bảo hiểm, Các khía cạnh Pháp lý về Hợp đồng Bảo Hiểm và Ứng dụng trong giải quyết bồi thường,…

PV.

admin
Enable registration in settings - general
Shopping cart