Uyên Bùi chia sẻ 4 bí quyết chăm sóc sức khoẻ cho gia đình

Sở hữu một cơ thể đẹp và khoẻ mạnh, những bài viết sâu sắc, bí quyết sống lạc quan và tràn đầy năng lượng, nữ tác giả Uyên Bùi – chủ biên của hai cuốn sách đình đám “Để con được ốm” và “Để con được chích” luôn mang đến cho người đọc những bí quyết hữu ích và thiết thực trong việc chăm sóc gia đình và nuôi dạy con trẻ.

bảo hiểm sức khỏe gia đình

Dưới đây là 4 bí quyết nằm lòng của cô để gìn giữ cho gia đình luôn vui khoẻ và tràn ngập tiếng cười.

Chăm chỉ rèn luyện sức khoẻ

Uyên Bùi là nữ tác giả rất coi trọng chuyện chăm sóc sức khoẻ. Cô không chỉ đưa ra những lời khuyên hữu ích, mà bản thân còn là một người yêu thích việc luyện tập thể thao. Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ rất nhiều những bài tập để giữ gìn vóc dáng sau sinh, cũng như các cách thức để vượt qua các chứng trầm cảm hay cô đã vượt qua được hội chứng migraine (hội chứng đau nửa đầu) như thế nào.

Để làm được điều đó, Uyên Bùi đã tập từ pilates, chạy bộ, yoga, bơi, leo núi,… Mới đây, cô còn đăng ký vào lớp tập Nhu thuật Brazil của Kimura để rèn luyện thêm khả năng dẻo dai và phản ứng linh hoạt. Uyên Bùi luôn khuyến khích các thành viên trong gia đình luyện tập cùng nhau và thường xuyên đưa Mật Ong đến khu leo núi, nhảy trampoline,… để bé được thoải mái vận động. Uyên Bùi cho rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh, rèn luyện sức khoẻ chính là cách phòng bệnh tốt nhất dành cho mọi người.

Ăn “tinh tế”

Nữ tác giả cũng thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân công thức những món ăn cô tự làm và các phương pháp để giúp đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng trong ngày. Uyên Bùi chia sẻ: “Ngày nay, chúng ta đã qua thời kỳ ăn no và chuyển sang ăn ngon rồi. Ăn ngon chính là ăn tinh tế và chọn lựa những thực phẩm sạch, cách chế biến lành mạnh để đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng của thực phẩm”

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy khẩu phần dinh dưỡng chiếm đến 70-80% ảnh hưởng đến sức khoẻ của một người. Thế nên, cô khuyên các chị em đừng tiếc tiền hay tiếc công để chọn mua loại thực phẩm tốt, nấu những món ăn thơm ngon cũng chính là để gắn kết thêm tình cảm các thành viên trong gia đình.

Bồi bổ đời sống tinh thần

Sự lên ngôi của những chiếc điện thoại thông minh đã khiến những cuộc trò chuyện của các thành viên trong gia đình dần thưa thớt. Do đó, Uyên Bùi luôn tìm đến những hoạt động mà cả nhà có thể tham gia, cùng nhau đọc một cuốn sách và bàn luận về nó, cùng nhau xem một bộ phim gia đình, chơi những trò chơi đòi hỏi người chơi phải đặt smartphone xuống và tương tác cùng nhau như trò ô ăn quan hay rút gỗ, ghép hình 2000 mảnh… Dành thời gian để chơi đùa cùng nhau, chia sẻ cùng nhau chính là cách thức tạo mối dây liên kết mật thiết hơn giữa các thành viên, giảm tải stress và mang lại nhiều tiếng cười.

Mua bảo hiểm sức khoẻ cho cả nhà

Đề phòng rủi ro luôn là khoản đầu tư thông minh mà nữ tác giả duy trì hàng năm. Là người đã từng phải nhập viện để phẫu thuật do tai nạn trong lúc luyện tập nên Uyên Bùi hiểu rất rõ giá trị của khoản đầu tư này. Nữ tác giả vẫn hay đùa đây là món hàng mình mua mà chỉ mong chờ không dùng đến thì mới được gọi là một năm thành công toàn vẹn được. Việc chuẩn bị tốt giải pháp tài chính cho những vấn đề rủi ro, nhất là có liên quan đến sức khoẻ, giúp Uyên Bùi thoải mái tinh thần hơn và tập trung hơn cho những dự án lớn của cô.

Bí quyết của Uyên Bùi trong việc chọn mua Bảo hiểm sức khoẻ:

– Chọn mua bảo hiểm từ thương hiệu uy tín, đặc biệt là các thương hiệu quốc tế.

– Chế độ bồi hoàn bảo hiểm được xử lý nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng.

– Xử lý và điều trị nhanh chóng, tận tâm với cả những căn bệnh đặc biệt.

– Phạm vi điều trị linh họat ở cả trong nước và lẫn ngoài nước, hỗ trợ y tế và khám chữa bệnh trên phạm vi toàn cầu.

Theo đó, Bảo hiểm Sức khỏe được Uyên Bùi tin chọn trong nhiều năm liền cho cả nhà. Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, toàn diện và có phạm vi điều trị trên cả nước và quốc tế. Bảo hiểm Sức khỏe kết hợp nhiều đặc tính độc đáo và quyền lợi tùy chọn.

Bảo hiểm Sức khoẻ ra đời với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng chi trả các chi phí điều trị, giúp khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện đại khi điều trị tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Ngoài ra, Bảo hiểm Sức khoẻ kết hợp với nhiều ưu điểm và quyền lợi vượt trội như:

– Bảo hiểm cho cả bệnh tật, tai nạn và chi phí điều trị ung thư.

– Khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

– Được hỗ trợ y tế khẩn cấp

– Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám.

– Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

Để được tư vấn chi tiết về các chương trình Bảo hiểm Sức khỏe, các bạn vui lòng liên hế hotline: 0977 222 085 hoặc đăng ký theo form sau:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder

Theo Dantri