Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo – sản phẩm chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam

Trong những năm trở lại đây, bệnh hiểm nghèo đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều gia đình bởi tính nan y của căn bệnh này cũng như chi phí chữa bệnh thường vượt quá khả năng tài chính của gia đình người bệnh. Để có thể chữa trị được căn bệnh hiểm nghèo, chi phí cho một bệnh nhân vào khoảng 50 triệu đến vài tỷ đồng, thậm chí có những căn bệnh còn không thể chữa khỏi.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, PTI là Đơn vị tiên phong trong việc tung ra sản phẩm bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo với nhiều lợi ích phục vụ cho khách hàng:

• Là sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh hiểm nghèo;
• 5 căn bệnh nguy hiểm, thường gặp nhất sẽ được bảo hiểm ngay từ năm đầu tiên đó là ung thư, suy thận, đột quỵ, liệt chi vĩnh viễn và nhồi máu cơ tim.
• Thêm mỗi năm tái tục, người tham gia bảo hiểm sẽ được bảo hiểm thêm 1 bệnh lý như u não lành tình, phẫu thuật động mạch vành… tối đa đến 14 bệnh hiểm nghèo thường gặp;
• Khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm mà không cần phải có các chứng từ liên quan đến chi phí y tế, với số tiền bảo hiểm ở mức cao nhất lên đến 330 triệu đồng.
• Chương trình bảo hiểm đa dạng: PTI đã xây dựng 3 chương trình bảo hiểm với số tiền lần lượt là 110 triệu, 220 triệu và 330 triệu;

Xem thêm:

Sản phẩm bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo được thiết kế dành cho đối tượng từ 1 tuổi đến 60 tuổi (Mở rộng đến 65 tuổi nếu tham gia liên tục từ năm 60 tuổi) với mong muốn công ty sẽ giúp được khách hàng giảm bớt những gánh nặng về tài chính khi không may mắc phải những căn bệnh không mong muốn này.

Sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh hiểm nghèo là một trong những sản phẩm hữu ích, giảm thiểu được những lo lắng của khách hàng trong thời điểm hiện tại khi căn bệnh hiểm nghèo ngày càng xảy ra nhiều và diễn biến phức tạp. Hơn nữa đây cũng là một giải pháp tài chính hợp lý dành cho những người không may bị mắc những căn bệnh quái ác này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm, Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được hỗ trợ.

Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0