Bảo hiểm sức khỏe – Giải pháp bảo vệ hiệu quả

Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp giúp bạn giảm nỗi lo về tài chính khi chính mình hay người thân trong gia đình không may mắc bệnh, gặp tai nạn

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ mà công ty bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí điều trị cho những ốm đau, bệnh tật, phát sinh trong quá trình bảo hiểm và thuộc phạm vi bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại trên thị trường như Bảo hiểm Bảo Việt, PVI, BIC, VBI, UIC….

Vì sao cần tham gia bảo hiểm sức khỏe?

Khi không may gặp ốm đau bệnh tật, bạn và người thân sẽ phải đau đầu với nhưng chi phí phát sinh tại bệnh viện và phòng khám. Nhất là trẻ nhỏ thường hay ốm vặt và chi phí khám bệnh, thuốc tính ra rất tốn kém. Đặc biệt với những trường hợp điều trị dài ngày tại các bệnh viện sẽ khiến gia đình phải đối mặt với chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng. Nếu có bảo hiểm sức khỏe bạn có thể hoàn toàn an tâm chữa bệnh

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Có rất nhiều hãng bảo hiểm cung cấp sản phẩm trên thị trường, khiến bạn sẽ gặp nhiều bối rối để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sau đây là những hãng bảo hiểm đang được thị trường tin dùng:
Bảo hiểm Goodhealth – Sản phẩm phân phối độc quyền của GINET
Bảo hiểm Bảo Việt An Gia
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI
Bảo hiểm sức khỏe UIC Care
Bảo hiểm sức khỏe VBI
Bảo hiểm sức khỏe BIC

Một số quyền lợi chính của các gói bảo hiểm trên như sau:

• Bảo hiểm chăm sóc toàn diện: sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, tai nạn 24/24
• Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu
• Lựa chọn bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp nào để khám chữa bệnh
• Lựa chọn các dịch vụ y tế chất lượng cao
• Được bảo lãnh chi phí nội trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm trên, Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được hỗ trợ.