Top 5 bệnh viện uy tín tại Hà Nội có làm việc ngày thứ 7 và chủ nhật

Với đối tượng là cán bộ, công nhân viên, thời gian và áp lực công việc không cho họ có thể đi thăm khám vào các ngày trong tuần. Do đó, xu hướng mở ra dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ và cuối tuần ngày càng cần thiết và được nhiều người bệnh ưa chuộng hơn. Để giúp bạn đọc chọn lựa được những cơ sở uy tín, chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân, GINET xin giới thiệu 05 bệnh viện lớn làm việc thứ 7 và chủ nhật trên địa bàn Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc Đại Học Y Hà Nội, được thành lập vào năm 2007, là bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sỹ… có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận.
Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình, sản phụ khoa, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ… Trung tâm nội soi chẩn đoán và can thiệp của Bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh, trong đó có ung thư. Hiện lịch khám của Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội cố định như sau: Thứ 2 – Thứ 6 (Sáng: 6h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 16h30), Thứ 7 (6h30 – 12h00), Chủ Nhật (7h30 – 12h00).

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Cơ sở Minh Khai

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City – Hà Nội là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển được đưa vào vận hành với có quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh Viện Vinmec hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Khoa Khám bệnh nằm tại Tầng 4 của Bệnh viện, bao gồm: Trung tâm khám sức khỏe tổng quát, khu VIP, các phòng khám đa khoa tại khu khám nội tổng hợp. Khoa cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa tùy từng bác sỹ. Đặc biệt, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec đưa tới cho khách hàng những gói khám bệnh được xây dựng theo từng lứa tuổi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khoa Khám bệnh nằm tại Tầng 4 của Bệnh viện, bao gồm: Trung tâm khám sức khỏe tổng quát, khu VIP, các phòng khám đa khoa tại khu khám nội tổng hợp. Khoa cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa tùy từng bác sỹ. Đặc biệt, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec đưa tới cho khách hàng những gói khám bệnh được xây dựng theo từng lứa tuổi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bệnh Viện Thu Cúc luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh Viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore, bao gồm Phó Chủ Tịch Hội Đồng Y Khoa của Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp (NUH) – TS. BS Lim Hong Liang, Phó chủ tịch Hiệp Hội Ung Thư Singapore và Trưởng Khoa Ung thư Bệnh Viện Quốc Gia Singapore đang hợp tác điều trị ung thư – PGS.TS. Ang Peng Tiam tại Bệnh Viện Thu Cúc. Giờ làm việc của bệnh viện đều đặn giờ hành chính suốt các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật từ 8h00 – 17h00.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, được thành lập ngày 1/4/1951, có nhiệm vụ khám, điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ và là cơ sở đầu ngành tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ quốc tế với Lào, Campuchia.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh Viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911, ban đầu là Nhà Thương Cống Vọng chuyên thu nhận và điều trị bệnh nhân truyền nhiễm. Bệnh Viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước và là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía Bắc.

Trong đó, Khoa Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu của bệnh viện được lập ngày 12/02/2007, có chức năng khám, điều trị bệnh ngoại trú cho nhân dân, tư vấn sức khoẻ, khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể, người đi nước ngoài và những người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam.

Khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật, từ sáng: 6h30 – 12h00 đến chiều: 13h30 – 18h00). Đây là nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, điển hình là PGS.TS.Đỗ Trung Quân – Nguyên Phó Trưởng Khoa Điều Trị – Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương, Trưởng Khoa Nội Tiết – Đái Tháo Đường – Bệnh Viện Hữu Nghị, là Giảng Viên bộ môn Nội Tổng Hợp, Đại Học Y Hà Nội và hiện giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Khoa Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu, Bệnh Viện Bạch Mai.

Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0