Bảo hiểm sức khỏe: Giải pháp giảm bớt gánh nặng y tế

Rủi ro là điều chúng ta hoàn toàn ko thể lường trước được, nhưng có kế hoạch dự phòng tài chính cho những tai nạn, bệnh tật bất ngờ ập tới là điều chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị được. Mua bảo hiểm sức khỏe là hình thức hỗ trợ rất giá trị đối với các gia đình trong những thời điểm khó khăn.

Bệnh dịch phức tạp, tai nạn gia tăng

Trong ba tháng 7,8,9 năm 2017 được ghi nhận là thời điểm mà dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh mẽ và có diễn biến phức tạp nhất trong rất nhiều năm trở lại đây. Trong cả nước ghi nhận gần 50.000 ca mắc sốt xuất huyết, riêng tại Hà Nội, trong một số cơ quan, đơn vị, có tới 30% nhân sự phải nhập viện hoặc nghỉ làm do dịch bệnh này.
Ngoài ra, Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới về tình hình dịch lao. Mặc dù nước ta được đánh giá rất cao trong công tác chữa bệnh (với tỉ lệ điều trị khỏi là 90%), nhưng chi phí điều trị sẽ rất đáng kể.

Bao-Viet-An-Gia

Đó là một số các dịch bệnh mà người Việt Nam thường mắc và cần phải nhờ đến các dịch vụ điều trị y tế, chưa kể tới các bệnh lý nghiêm trọng như tim mạch, ung thư,…. Ngoài ra cuộc sống còn rất nhiều những rủi ro tai nạn khác, đặc biệt tại Việt Nam, hàng năm có khoảng 847.000 trường hợp tai nạn thương tích nghiêm trọng, trong đó phổ biến là tai nạn giao thông và tai nạn lao động.

Chi phí y tế ngày một trở thành gánh nặng
Đầu năm 2017, chị Liên (Hà Nội) có con gái bị viêm phế quản nằm viện hai đợt, đợt 1 điều trị mất 7 ngày, đợt 2 phải nằm tới 7 ngày, chi phí trung bình cho mỗi ngày lên tới cả triệu đồng đồng.
Một trường hợp khác là anh Hiếu tại Quảng Ninh, cuối tháng 6/2017, anh Hiếu nhập viện do bị hội chứng vai gáy. Ban đầu chỉ nghĩ đơn giản là điều trị bệnh thông thường, nhưng ngờ đâu thời gian anh Hiếu phải lưu trú trong bệnh viện lên tới gần 1 tháng. Chi phí chữa trị y tế cứ tăng lên chóng mặt từng ngày khiến anh không khỏi lo lắng.
Chi phí y tế còn đặc biệt là nỗi lo của các trường hợp tai nạn cần phải trải qua các ca phẫu thuật chuyên khoa với chi phí lên tới vài chục triệu đồng cho một ca phẫu thuật.

Giải pháp nào để giảm bớt gánh nặng y tế

Bao-Viet-An-Gia-Ginet

Phòng chống bệnh tật với một lối sống khỏe mạnh và tuân thủ luật giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác luôn là những điều đầu tiên nên làm. Tuy nhiên vì rủi ro là không lường trước, việc chủ động chuẩn bị sẵn sàng cho những điều kiện khó khăn là điều cần thiết, trong đó có việc thiết lập một phương án tài chính vững chắc để đối mặt với những tai ương bất ngờ ập tới.
Vậy dự phòng tài chính thế nào là phù hợp? Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là một gợi ý thiết thực cho khách hàng có nhu cầu đảm bảo tài chính cho những rủi ro của khách hàng. Với một khoản phí phù hợp theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn mức quyền lợi bảo hiểm cơ bản từ 93,8trd– 454trd/năm. Chi phí điều trị nội trú từ 2trd – 10trd/ngày, chi trả cho các chi phí nằm viện điều trị bệnh tật hay tai nạn tổng số ngày được chi trả lên tới 60 ngày/năm. Ngoài ra khách hàng còn được lựa chọn tham gia các quyền lợi bổ sung như: chi phí điều trị ngoại trú; bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa…..
Với thực tế là hầu như tất cả các bệnh viện công tại các thành phố lớn đều luôn luôn trong tình trạng quá tải, khi sử dụng gói bảo hiểm này quý khách hàng hoàn thoàn có thể lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện tại các bệnh viện tư nhân, viện quốc tế hàng đầu cả nước như Vinmec, Việt Pháp, FV, Vũ Anh…. Bên canh đó với dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống giúp khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí cũng là một điểm cộng của gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder