Bảo hiểm sức khỏe gia đình: Mua của ai? Khi nào?

Thấy sức khỏe của của mẹ mình không ổn, bà kêu đau đầu và có vẻ gầy, xanh xao hơn chị Kiều Anh (30 tuổi, một công chức làm việc tại Hà Nội) quyết định đưa mẹ đi khám tổng quát. Kết quả xét nghiệm sức khỏe của mẹ chị đang có vấn đề, cần nhập viện theo dõi và điều trị khiến chị khá lo lắng. Bác sĩ dự kiến mẹ chị cần điều trị tại viện từ 6-7 ngày, với mức chi phí khoảng 35-40 triệu đồng. Khi làm thủ tục nhập viện, nhân viên y tế tại bệnh viện hỏi mẹ chị có bảo hiểm sức khỏe chưa, lúc đó chị mới phát hiện mẹ mình chưa có bảo hiểm sức khỏe.

Rút kinh nghiệm ngay sau khi mẹ hồi phục sức khỏe và ra viện, chị Kiều Anh tức tốc gọi ngay cho các công ty bảo hiểm để tìm kiếm sản phẩm thích hợp cho bố và mẹ. Tuy nhiên, tất cả các công ty bảo hiểm mà chị Kiều Anh đã gọi đến đều lắc đầu từ chối không bán bảo hiểm vì cả hai ông bà đã quá tuổi để có thể mua bảo hiểm.

bao-hiem-suc-khoe-ca-gia-dinh

Từ trường hợp của ba mẹ, chị Kiều Anh quyết định tìm hiểu và mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình mình để đề phòng khi có rủi ro xảy ra. Qua tìm hiểu chị được biết mua bảo hiểm càng sớm sẽ càng có lợi bởi độ tuổi khách hàng là một trong những dữ liệu quan trọng để các hãng bảo hiểm tính phí. Hơn nữa bệnh tật không biết đến khi nào mà khi đã có bệnh thì muốn mua bảo hiểm cũng sẽ bị từ chối.

Khi bắt đầu tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe chị Kiều Anh cảm thấy như đi trong ma trận vì trên thị trường hiện nay hầu hết các công ty bảo hiểm đều có sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, chị không biết nên chọn đơn vị nào. Cuối cùng chị Kiều Anh quyết định tìm đến với GINET để nhận được sự tư vấn rõ ràng hơn. Chị tin tưởng rằng là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm GINET sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho gia đình chị. Cuối cùng, nhờ sự tư vấn kỹ càng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của GINET, chị Kiều Anh đã chọn được cho gia đình mình gói bảo hiểm UIC family.

bao-hiem-suc-khoe-gia-dinh

Trong các hãng bảo hiểm có thế mạnh về dịch vụ chăm sóc khách hàng, UIC – Công ty bảo hiểm đến từ Nhật là một tên tuổi được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. UIC Family là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ duy nhất trên thị trường hiện nay tích hợp toàn diện các quyền lợi bảo hiểm : tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh, nha khoa, thai sản, hỗ trợ học vấn….. trong một hợp đồng bảo hiểm bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình. Quyền lợi khám chữa bệnh, điều trị nội trú cho trẻ không bị đồng bảo hiểm như các sản phẩm bảo hiểm cho bé hiện nay. Bên cạnh đó thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng cũng là một điểm cộng để chị Kiều Anh quyết định chọn mua sản phẩm.

Với phương châm tận tâm vì sự an vui của khách hàng, khi đến với GINET ngoài việc lựa chọn, tư vấn để khách có thể mua được sản phẩm phù hợp, đội ngũ của chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn các thông tin hữu ích về bảo vệ sức khoẻ và khám chữa bệnh. Để được tư vấn và thông tin một cách chi tiết nhất về gới bảo hiểm UIC Family, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder