Bảo hiểm sức khỏe nào tốt? Mua ở đâu uy tín

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất? Là câu hỏi của rất nhiều các khách hàng quan tâm. Cũng thật khó để trả lời chương trình bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất bởi mỗi chương trình đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu và nhóm đối tượng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để trả lời câu hỏi này nhé?

Bảo hiểm sức khoe nào tốt nhất

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu qua Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là loại bảo hiểm phi nhân thọ, có giá trị ngắn hạn(1 năm).Nếu bạn mua thông qua các chương trình của công ty của bạn thì đương nhiên phụ thuộc vào công ty. Còn nếu bạn mua bảo hiểm theo diện cá nhân thì chỉ phụ thuộc tài chính và nhu cầu của bạn mà thôi.

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên thị trường,hầu hết đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Một số công ty cung cấp sau bạn có thể tìm hiêu xem: Bảo Việt, Liberty, PVI, BIC, Pjico, VBI,…

Để trả lời câu hỏi “Mua bảo hiểm nào tốt nhất?” các bạn cần một số thông tin theo những tiêu sau:

Cân nhắc kĩ nhu cầu tài chính của mình

Được quy định chung là bảo hiểm sức khỏe nhưng các cơ quan bảo hiểm luôn có những gói bảo hiểm khác nhau. Mỗi gói đảm nhận một nghĩa vụ riêng, quyền lợi riêng và đáp ứng nhu cầu khác nhau của ngươi sử dụng. Bên cạnh đó, công ty bảo hiểm thường cung cấp hai gói bảo hiểm đó là: bảo hiểm cơ bản và bảo hiểm cao cấp với các mức giá khác nhau. Vì thế bạn cần cân nhắc kĩ quỹ tài chính của mình để có thể mua được gói bảo hiểm tốt nhất, đúng nhu cầu, có thể dùng mà không lo lãng phí.

Cân nhắc quyền lợi bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của cả gia đình

Không phải loại bảo hiểm sức khỏe nào cũng bồi thường cho bạn tất cả những lúc bạn bệnh tật, ốm đau, tai nạn. Mà chúng sẽ phân theo hạng mục: trước khi bị bệnh, sau khi bị bệnh, mức độ bị bệnh đến đâu. Ví dụ, nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe sau khi có thai thì bạn sẽ không nhận được bảo hiểm thai sản.

Vì thế hãy nắm kĩ những vấn đề, những quyền lợi mình có thể được hưởng khi mua bảo hiểm để có thể chọn loại bảo hiểm thích hợp. Hãy đảm bảo loại bảo hiểm bạn mua có thể đền bù tối đa những nguy cơ xảy ra đối với sức khỏe của mình.

Lựa chọn công ty bảo hiểm thích hợp, uy tín, đáng tin cậy

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm ở Việt Nam: công ty bảo hiểm trong nước và công ty bảo hiểm của nước ngoài. Hầu như tất cả đều có những gói bảo hiểm giống nhau, chỉ khác một vài quyền lợi nhất định. Tuy nhiên, khi thực hiện nghĩa vụ với bảo hiểm thì không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp giống nhau. Chính vì thế, bạn cần chọn cho mình một công ty bảo hiểm uy tín, đáng tin cậy để có thể nhận được bồi thường xứng đáng.

Đây là những lưu ý cơ bản mà bạn cần nhớ khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe. Hãy nhớ thật kĩ, để chọn mua bảo hiểm tốt nhất, và đạt được quyền lợi y tế như mong muốn!

Ngoài ra, chúng tôi cũng điểm qua một số sản phẩm bảo hiểm nổi bật trên thị trường để các bạn có thể tham khảo và so sánh:

1. Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Nhắc đến các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân và gia đình thì không thể bỏ qua Bảo Việt An Gia của Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm cá nhân được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng.

Ưu điểm của chương trình:

· Đối tượng tham gia rộng: người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi
· Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
· Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình
· Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước
· Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu
· Hệ thống bệnh viện được bảo lãnh rộng khắp,
· Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

Với những ưu điểm trên đây là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình

2. Bảo hiểm sức khỏe GoodHealth

Các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường hầu như chỉ bảo vệ từng cá nhân – không có sản phẩm nào bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình như GoodHealth.

· Quyền lợi bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho gia đình : tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, nha khoa, thai sản…
· Quyền lợi khám chữa bệnh, điều trị nội trú cho trẻ cao
· Bé từ 60 ngày tuổi được tham gia
· Quyền lợi thai sản rất hấp dẫn cho mẹ
· Đặc biệt khi mua cho cả gia đình chương trình sẽ có phí rất phù hợp

Chương trình bảo hiểm này là sản phẩm độc quyền do bolttech Việt Nam hợp tác cùng công ty bảo hiểm VBI với quyền lợi rất tốt dành cho trẻ em và gia đình. Nên đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.

mua bảo hiểm sức khỏe uy tín

3. Bảo hiểm sức khỏe HealthLove

Bảo hiểm Sức khỏe Healthlove (PTI)- Sản phẩm độc quyền phân phối tại BOLTTECH có gì đặc biệt?

6 NHẤT!

No.1: BẢO LÃNH VIỆN PHÍ NHIỀU NHẤT: Bảo lãnh trực tiếp tại các cơ sở khám chữa bệnh/ bệnh viện thuộc danh sách liên kết của PTI cho mọi quyền lợi: Nội trú, Ngoại trú, Nha Khoa, Thai Sản.
(Khách hàng chỉ cần trình thẻ bảo hiểm + giấy tờ tùy thân khi đi khám chữa bệnh, bảo hiểm sẽ thanh toán các chi phí khám& điều trị bệnh thuộc phạm vi chi trả cho bệnh viện/phòng khám ngay lập tức)
No.2: KHÁM NGOẠI TRÚ KHÔNG GIỚI HẠN: Không giới hạn số lần khám ngoại trú/năm, khách hàng nhu cầu khám ngoại trú nhiều cực thích điều này, khách có thể khám 10-20-30 lần/năm đều được!
No.3: MIỄN PHÍ QUYỀN LỢI NHA KHOA: Quyền lợi Nha Khoa có sẵn trong quyền lợi điều trị Ngoại trú, khách hàng không bị mất phí thêm cho quyền lợi này khi tham gia chương trình
No.4: KHÔNG ÁP DỤNG ĐỒNG CHI TRẢ CHO BẤT CỨ QUYỀN LỢI NÀO: Khách hàng được chi trả 100% quyền lợi, không lo đồng chi trả
No.5: Phí bảo hiểm KHÔNG TÍNH THEO ĐỘ TUỔI: người từ 1 đến 65 tuổi phí như nhau! Không lo bé nhỏ và người cao tuổi phí cao!
No.6: <<ĐẶC BIỆT & DUY NHẤT>> CHI TRẢ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ COVID 19 NHƯ 1 BỆNH THÔNG THƯỜNG (Thời gian chờ 30 ngày tính từ khi mua bảo hiểm)

HealthLove là sản phẩm độc quyền do bolttech thiết kế và phân phối, Công ty bảo hiểm Bưu Điện PTI là nhà bảo hiểm gốc. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm cho trẻ em và gia đình

4. Bảo hiểm sức khỏe Intercare Bảo Việt

Chương trình bảo hiểm InterCare là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp được Bảo Việt thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng có thu nhập cao, có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện ở nước ngoài, trên toàn cầu và tại các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam. Độ tuổi tham gia rộng từ 15 ngày tuổi đến 75 tuổi.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM BAOVIET INTERCARE

 • Không khám sức khỏe trước khi mua bảo hiểm
 • Phí bảo hiểm ưu đãi khi mua qua website: baoviet-online.vn
 • Quyền lợi có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu đầu thế giới và các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec…
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
 • Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
 • Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các
 • Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
 • Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống các Bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc…để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

ĐỐI TƯỢNG NHẬN BẢO HIỂM

 • Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài có thể đăng ký mua Hợp đồng bảo hiểm này
 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi áp dụng với tất cả các trường hợp mua mới và 75 tuổi cho những trường hợp tái tục

Là chương trình bảo hiểm cao cấp nên các quyền lợi và dịch vụ bảo lãnh cũng như xử lý bồi thường rất tốt.

5. Bảo hiểm sức khỏe Medicare Liberty

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt, nên lựa chọn cái tên nào xứng đáng nhất. Một trong số đó xin trả lời rằng bảo hiểm sức khỏe Liberty. Công ty bảo hiểm Liberty là thành viên của tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual Insurance uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Bảo hiểm sức khỏe của Liberty Medicare là chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe phổ thông, được thiết kế phù hợp cho từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Chưa hết, bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare còn có khả năng bảo vệ khách hàng trước những tổn thất, thiệt hại về mặt tài chính như: Chi phí khám và chữa bệnh, chi phí nằm viện, chi phí điều trị ốm đau,…

Mỗi một loại sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm nổi bật khác nhau. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn các bạn sẽ nhận được khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe đó chính là sự an toàn. Vì sức khỏe của cộng đồng, bảo hiểm bolttech sẵn sàng phục vụ và cống hiến hết mình.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các chương trình bảo hiểm sức khỏe nào tốt và phù hợp nhất, bạn có thể đăng ký tư vấn theo form sau, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM 

1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Quang Anh
3 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Thêm đánh giá của bạn

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart