Bảo Việt An Gia – Lựa chọn thông minh cho nhu cầu bảo vệ sức khỏe

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân.

Chúng ta đều mong muốn bản thân và gia đình hạnh phúc, mọi người luôn khỏe mạnh. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng được như ta mong đợi. Sẽ có một ngày nào đó điều không may xảy ra với bản thân bạn hay chính những người thân trong gia đình bạn. Bao nhiêu áp lực, gánh nặng về tinh thần và đặc biệt là gánh nặng tài chính lại đè nặng lên đôi vai của bạn hay những người thân trong gia đình nếu bạn chưa có sự chuẩn bị từ trước.

Vậy tại sao ngay từ khi chúng ta còn khỏe mạnh, không tìm cho mình một phương pháp có thể hạn chế tối đa chi phí khi mà điều không may xảy ra. Bảo hiểm sức khỏe chính là biện pháp mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên.

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm có rất nhiều công ty cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân với quyền lợi cao, thủ tục bồi thường nhanh chóng và mức phí hợp lí với mức thu nhập mà bạn có thể mua. Ví dụ như Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

• Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
• Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
• Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
• Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

Sản phẩm này được thiết kế và xây dựng nhằm đảm bảo chia sẻ hỗ trợ tài chính kịp thời để giúp bạn vững tâm điều trị bệnh nghiêm trọng hay nằm viện dài hạn để điều trị y tế.
Với mức phí bảo hiểm hợp lý, dịch vụ bảo lãnh viện phí rộng khắp cùng chương trình bảo hiểm chuyên sâu toàn diện, Bảo Việt An Gia hiện đang là chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm, Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được hỗ trợ.