Bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh ung thư

Bệnh ung thư và sức khỏe cộng đồng là những vấn đề ngày càng được quan tâm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Theo ước tính thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO thì hàng năm trên toàn cầu có khoảng 9 đến 10 triệu người mắc bệnh ung thư và một nửa trong số đó chết vì căn bệnh này, Việt Nam là quốc gia xếp thứ hai về số người mắc bệnh ung thư trên thế giới.

bảo hiểm bệnh ung thư

Tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày một gia tăng mà nguyên nhân chủ yếu là do ô nhiễm môi trường nước, không khí và tiếng ồn, do ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, một số là do tác hại của khói thuốc lá, các chất kích thích có cồn như rượu, bia, do biến đổi Hormon trong cơ thể, rối loạn chuyển hóa chất …

Bệnh ung thư là một căn bệnh được xem như khó chữa trị nhất về mặt sinh học các bệnh ung thư hoàn toàn khác nhau rất khó phát hiện và chữa trị lại mang đến đau đớn về mặt thể xác cũng như ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần của bệnh nhân, bệnh ung thư không trừ một ai. Chi phí điều trị cho 1 bệnh nhân ung thư không hề thấp từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng cho một liệu trình. Điều trị ung thư không phải sớm muộn ngày một ngày hai mà là cả quá trình cố gắng kiên trì của bênh nhân cũng như người nhà của họ.

Bệnh ung thư đang gây ra những khó khăn về kinh tế cho hàng trăm ngàn gia đình. Hiểu được những lo lắng và nhu cầu được bảo vệ của khách hàng, GiNET Healthcare xin gửi đến quý khách hàng hai sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư đang được quan tâm nhất hiện nay như sau:

Chương trình K – CARE của Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt:

Là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, Bảo Việt K-Care mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ), quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư và quyền lợi khi tử vong do tai nạn. Đặc biệt, với mức chi trả lên tới 1 tỷ đồng, thủ tục đơn giản nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

Chương trình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI:

Bảo hiểm Bưu Điện mặc dù mới triển khai nhưng chương trình cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự quan tâm từ phía khách hàng. Sản phẩm sẽ bảo vệ bạn và gia đình lên đến 14 bệnh thường gặp, trong đó, 5 bệnh lý nguy hiểm nhất sẽ được bảo vệ ngay trong năm đầu tiên: Ung thư, đột quỵ, suy thận, nhồi máu cơ tim và liệt chi vĩnh viễn. Với mỗi năm tái tục, PTI sẽ mở rộng phạm vi bảo hiểm thêm 1 bệnh lý, lần lượt là: U não lành tính, phẫu thuật động mạch vành, cấy ghép nội tạng, đa sơ cứng, phẫu thuật ghép động mạch chủ, tăng huyết áp động mạch phổi, thay thế van tim, bệnh parkinson, bệnh gan giai đoạn cuối.

Một ưu điểm nổi bật nữa của sản phẩm này là khi không may mắc phải một trong những bệnh lý nghiêm trọng khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 330 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm bệnh ung thư, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ.