Các gói bảo hiểm thai sản giúp sinh con ở bệnh viện nghìn đô

Đi sinh ở bệnh viện Quốc tế giá nghìn đô với chi phí cực thấp ư? Dễ ợt. Mẹ hoàn toàn có thể chủ động mua các gói bảo hiểm thai sản trước đó để đi sinh với chi phí thấp nhất.

Với chị em phụ nữ thời nay, sinh con là một sự kiện trọng đại. Không chỉ là chuyện đi sinh ở bệnh viện mà còn là sinh ở đâu. Đầu tư mua bảo hiểm thai sản để được hưởng chế độ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế là mong muốn của nhiều chị em. Tất cả trở nên dễ dàng khi hiện nay có rất nhiều loại bảo hiểm để mẹ lựa chọn.

Trung bình, để sinh con tại các bệnh viện tư, gia đình bạn có thể phải chi từ 35-50 triệu/ ca sinh thường hoặc sinh mổ. Ở các bệnh viện công, chi phí cũng giao động từ 10-15 triệu/ca. Bảo hiểm y tế có thể giúp mẹ san sẻ phần nào chi phí này nhưng không phải bệnh viện 5 sao nào cũng chấp nhận loại bảo hiểm này. Với bảo hiểm thai sản thì dễ dàng hơn.

Bảo hiểm thai sản là loại bảo hiểm dàng riêng cho những phụ nữ đang chuẩn bị mang thai, bảo hiểm thai sản sẽ chi trả tất cả những chi phí chăm sóc sức khỏe trong suốt 9 tháng mang thai cũng như trong quá trình “vượt cạn”, kể cả bạn sinh thường hay sinh mổ.

 • Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản
 • Quyền lợi điều trị nội trú
 • Chi trả các chi phí khi sinh nở, bao gồm sinh mổ
 • Không giới hạn số lần khám và số tiền cho 1 lần khám thai
 • Áp dụng cho tất cả các bệnh viện, phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, theo chuẩn quốc tế
 • Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện liên kết
 • Không phải trả tiền mặt để khám chữa bệnh

Những gói bảo hiểm thông dụng nhất hiện nay

Có nhiều loại bảo hiểm thai sản trên thị trường. Tuy nhiên, những loại sau đây được nhiều người sử dụng nhất. Tùy theo điều kiện kinh tế cũng như quyền lợi, mẹ tham khảo để chọn cho mình loại bảo hiểm phù hợp nhất.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt thực chất là quyền lợi thai sản trong 2 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dược Bảo Việt cung ứng đó là Bảo Việt An Gia và Intercare.

Bảo Việt An Gia:

Quyền lợi:
Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm thai sản bổ sung với mức chi trả quyền lợi như sau:

 • Chương trình bảo hiểm Bạch kim: 21.000.000 VND/năm
 • Chương trình bảo hiểm Kim cương: 31.500.000 VND/năm

Biểu phí:

Khi bạn tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia, bạn có thể đăng ký thêm quyền lợi bảo hiểm thai sản với mức phí 4.800.000 VND/năm (đối với gói Bạch kim) hoặc 5.500.000 VND/năm (đối với gói Kim cương)

Bảo hiểm Intercare

Quyền lợi:

a) Biến chứng thai sản và sinh khó

BẢO VIỆT sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh do các biến chứng trong quá trình mang thai hoặc trong quá trình sinh nở cần đến các thủ thuật sản khoa, các chi phí chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện.

Thủ thuật sinh mổ chỉ được bảo hiểm nếu do bác sĩ chỉ định là cần thiết cho ca sinh đó, không bao gồm việc sinh mổ theo yêu cầu (hoặc phải mổ lại do việc yêu cầu mổ trước đó).

Biến chứng thai sản và sinh khó bao gồm và không giới hạn trong các trường hợp sau:

 • Sảy thai hoặc thai nhi chết trong tử cung
 • Mang thai trứng nước
 • Thai ngoài tử cung
 • Băng huyết sau khi sinh
 • Sót nhau thai trong tử cung sau khi sinh
 • Phá thai do điều trị bao gồm các trường hợp phá thai do các bệnh lý di truyền/dị tật bẩm sinh của thai nhi hoặc phải phá thai để bảo vệ tính mạng của người mẹ
 • Dọa sinh non 
 • Sinh khó 
 • Biến chứng của các nguyên nhân trên

b) Sinh thường

BẢO VIỆT sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh cho việc Sinh thường bao gồm và không giới hạn trong các chi phí:

 • Đỡ đẻ
 • Vện phí tổng hợp
 • Bác sĩ chuyên khoa
 • Chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện
 • Chi phí may thẩm mỹ đường rạch.

c, Thời gian chờ:

 • Đối với sinh nở
  • Trường hợp cá nhân: Quyền lợi này được chi trả sau 635 ngày kể từ ngày có hiệu lực của hợp đồng.
  • Trường hợp hợp đồng nhóm : Quyền lợi này của hợp đồng được chi trả sau 365 ngày kể từ ngày có hiệu lực của hợp đồng.
 • Đối với biến chứng thai sản

Quyền lợi này sẽ được chi trả sau 90 ngày kể từ ngày có hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm áp dụng cho tất cả các đối tượng

Biểu phí:
Tại sản phẩm thai sản Intercare người tham gia cần đóng thêm mức phí để hưởng quyền lợi bảo hiểm. Mức phí này được áp dụng đối với phụ nữ tham gia bảo hiểm có độ tuổi từ 18 tuổi – 45 tuổi. Với các gói bảo hiểm cụ thể như sau:

Chương trìnhSelectEssentialClassicGoldDiamond
Phí bảo hiểm4.800.000 VND5.500000 VND7.900.00011.000.00012.100.000

Bảo hiểm thai sản PVI – PVI Care

Được cho là không kém so với bảo hiểm thai sản Bảo Việt, bảo hiểm thai sản PVI cũng đem lại những lợi ích tốt nhất cho các chị em sinh con. Tại PVI, bạn sẽ chỉ cần chi trả khoản tiền bảo hiểm theo chương trình từ 2.592.000 VNĐ (chương trình 2) đến 3.060.000 VNĐ (chương trình 1) với mức chi trả từ 16 triệu đến 20 triệu đồng.

Mặc dù, thời gian chờ của bảo hiểm chỉ trong 60 ngày đối với biến chứng thai sản và quyền lợi chỉ có hiệu lực sau 365 ngày kể từ ngày bắt đầu tham gia quyền lợi bảo hiểm thai sản. Đây không phải sản phẩm dành cho người đã mang thai.

Nhưng so với thời gian chờ 12 tháng của bảo hiểm Bảo Việt thì PVI có thời gian nhanh chóng hơn hẳn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng hơn.

Bảo hiểm thai sản PVI thực chất là quyền lợi bổ sung khi khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện của PVI. Bảo hiểm thai sản PVI chỉ áp dụng cho phụ nữ có độ tuổi từ 18- 45 tuổi và tham gia chương trình 1 và 2 của sản phẩm chính.

Khi tham gia bảo hiểm thai sản PVI, khách hàng được hưởng quyền lợi khi sinh thường, sinh mổ, biến chứng thai sản với mức chi trả cụ thể: 3.500.000 VNĐ/ngày (chương trình 1) và 3.200.000 VNĐ/ngày (chương trình 2)

Bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare là gói bảo hiểm sức khỏe tích hợp thêm lợi ích bảo hiểm thai sản cho người mua bảo hiểm, giúp người mua nhận được những ưu đãi hợp lý trong thời gian mang thai và sinh nở.

Bảo hiểm thai sản Liberty quan trọng chất lượng dịch vụ và an toàn của người được hưởng bảo hiểm. Do đó, bảo hiểm Liberty cho phép bạn được hưởng lên tới 44 triệu đồng tiền bảo hiểm thai sản. Không chỉ vậy, Liberty còn chi trả toàn bộ chi phí chăm sóc trẻ trong tháng đầu tiên.

Khi tham gia bảo hiểm Liberty bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như:

 • Nhận được những hỗ trợ viện phí cho các ca sinh thường, sinh mổ và toàn bộ viện phí nếu có những biến chứng thai sản xảy ra.
 • Hỗ trợ chăm sóc cả mẹ và bé sau 30 ngày được sinh ra.
 • Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kì và tiêm phòng.
 • Không giới hạn phí điều trị và số ngày nằm viện.
 • Mang lại nhiều lựa chọn điều trị nội trú, ngoại trú khi mang thai

Như vậy, so với bảo hiểm Bảo Việt và PVI thì các mẹ cũng đừng nên bỏ qua bảo hiểm thai sản Liberty nhé.

Bảo hiểm thai sản Pacific Cross

Gói bảo hiểm thai sản của công ty Pacific Cross mang đến cho bạn lựa chọn hấp dẫn với nhiều quyền lợi và ưu điểm nổi bật sau:

– Bảo hiểm Pacific Cross sẽ đảm bảo chi trả chi phí thực tế phát sinh trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, số tiền bảo hiểm cao đảm bảo việc sinh ở các bệnh viện cao cấp.

– Đảm bảo chăm sóc sức khỏe thai sản đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Khách hàng được phép lựa chọn dịch vụ bảo hiểm theo nhu cầu, được tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí nhanh chóng tại các cơ sở y tế do bảo hiểm Pacific Cross chỉ định hoặc liên kết.

– Có nhiều lựa chọn hấp dẫn, thời gian chờ phù hợp, thủ tục giải quyết quyền lợi chuyên nghiệp, minh bạch, nhanh gọn.

Vậy nếu bạn đang quan tâm tới các gói bảo hiểm thai sản và cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Hotline: 0977 222 085 hoặc đăng ký theo form dưới đây:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder