Các loại bảo hiểm sức khỏe được ưa dùng

Cuộc sống vốn tiềm ẩn nhiều bất trắc và rủi ro mà bạn khó có thể lường trước. Khi không may gặp ốm đau bệnh tật, nhất là những bệnh nan y, hiểm nghèo bạn và người thân sẽ phải đau đầu với những chi phí phát sinh tại bệnh viện và phòng khám. Rõ ràng, việc trang bị và lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm phù hợp góp phần giúp người bệnh và người nhà bệnh nhân bớt lo lắng khi không may có rủi ro đến bất ngờ.
Bảo hiểm sức khỏe
Gói sản phẩm này rất đa dạng thường có mức phí dao động từ 2 triệu đồng mỗi năm, với nhiều ưu điểm khác biệt như không phân biệt đúng hay trái tuyến, bệnh viện công hay tư, trong hay ngoài nước. Các quyền lợi bảo hiểm nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản… được chi trả theo chi phí thực tế và hạn mức từng quyền lợi. Trong nhiều trường hợp, bảo hiểm sức khỏe chi trả quyền lợi cao hơn bảo hiểm y tế.
Một điểm lợi ích nữa của gói bảo hiểm sức khỏe là quý khách hàng có thể sử dụng dịch vujbaor lãnh viện phí. Với lợi ích này người bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị mà không lo phải thanh toán chi phí với cơ sở y tế vì ngay. Nếu tham gia giải pháp bảo hiểm sức khỏe, người bệnh có thể được bảo lãnh viện phí trên hệ thống gần 250 cơ sở y tế trong và ngoài nước, trong đó có nhiều bệnh viện chất lượng cao tại các nước.
Trước thị trường đa dạng các loại hình bảo hiểm, ginethealthcare khuyên quý khách hàng nên thận trọng tìm hiểu kỹ quyền lợi, danh sách bệnh, điều kiện và hạn mức chi trả… trước khi tham gia.
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI
Đây là lựa chọn phù hợp với những người lo lắng về nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo (tim mạch, ung thư, tiểu đường…). Chi phí nằm viện và điều trị trong các trường hợp này (xét nghiệm, chụp chiếu, thuốc men, phẫu thuật…) thường khá lớn, có thể ảnh hưởng nặng nề đến tài chính gia đình nếu không được bên bảo hiểm hỗ trợ.
Sản phẩm bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo được thiết kế dành cho đối tượng từ 1 tuổi đến 60 tuổi (Mở rộng đến 65 tuổi nếu tham gia liên tục từ năm 60 tuổi) với mong muốn công ty sẽ giúp được khách hàng giảm bớt những gánh nặng về tài chính khi không may mắc phải những căn bệnh không mong muốn này.
Sản sản phẩm bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo với nhiều lợi ích phục vụ cho khách hàng:
• 5 căn bệnh nguy hiểm, thường gặp nhất sẽ được bảo hiểm ngay từ năm đầu tiên đó là ung thư, suy thận, đột quỵ, liệt chi vĩnh viễn và nhồi máu cơ tim.
• Thêm mỗi năm tái tục, người tham gia bảo hiểm sẽ được bảo hiểm thêm 1 bệnh lý như u não lành tình, phẫu thuật động mạch vành… tối đa đến 14 bệnh hiểm nghèo thường gặp;
• Khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm mà không cần phải có các chứng từ liên quan đến chi phí y tế, với số tiền bảo hiểm ở mức cao nhất lên đến 330 triệu đồng.
• Chương trình bảo hiểm đa dạng: PTI đã xây dựng 3 chương trình bảo hiểm với số tiền lần lượt là 110 triệu, 220 triệu và 330 triệu;
Bảo hiểm bệnh ung thư K-Care
Là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, Bảo Việt K-Care mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ), quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư và quyền lợi khi tử vong do tai nạn. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.
Thủ tục để tham gia bảo hiểm Bảo Việt K-Care được đơn giản hóa tối đa. Cụ thể, người mua bảo hiểm không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro ngắn gọn. Ngoài ra, phí bảo hiểm cũng được xây dựng rất hợp lý và mức phí được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 10 năm. Đây chính là những lợi ích vượt trội hơn hẳn của Bảo Việt K-Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác đang có trên thị trường thường có giới hạn chi trả cho các danh mục thuốc, bệnh viện điều trị và mức trách nhiệm bảo hiểm khiêm tốn trong khi chi phí mua bao hiểm lại cao hơn.
Những ưu điểm vượt trội của gói bảo hiểm ung thư K-Care như sau
• Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo phương thức khoán cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn
• Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
• Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm mà không cần thẩm định gì thêm
• Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
• Phí bảo hiểm không thay đổi trong 10 năm hợp đồng
Với những gọi ý trên đây của Ginethealthcare hi vọng rằng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Để được tư vấn rõ hơn về các gói bảo hiểm trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977.222.085 Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.