Điạ chỉ khám dạ dày tốt ở TPHCM

Đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM

Dạ dày là một trong những bệnh lý thuộc hệ tiêu hóa càng kéo dài sẽ càng gây khó khăn trong việc điều trị, đặc biệt là tình trạng viêm loét. Rất nhiều những bệnh nhân không rõ về triệu chứng cảu bệnh nên dẫn đến nghi ngờ và trầm cảm.

Để yên tâm trong việc khám và chữa dứt điểm các bệnh về dạ dày, bạn cần lựa chọn những CSYT uy tín và chất lượng. Vậy khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng điểm qua một số địa chỉ hỗ trợ thăm khám bệnh dạ dày tốt nhất tại TPHCM.

Khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM, không thể bỏ qua BV Quốc tế Minh Anh

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Y tế hàng đầu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế tạu TPHCM. Tại đây có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; các trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng sẽ giúp cho bệnh nhân yên tâm đến thăm khám và điều trị.

Nếu như bạn không biết khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM, thì hoàn toàn có thể đến với BV Quốc tế Minh Anh. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm. Đồng thời hiện nay trong việc khám chữa bệnh dạ dày, BV Minh Anh đã và đang áp dụng kỹ thuật noi soi dạ dày không đau bằng cách gây mê ngắn. Phương pháp này sẽ giúp cho bệnh nhân không còn cảm giác khó chịu, hay lo sợ mỗi lần thực hiện nội soi dạ dày.

Địa chỉ: Số 36, đường số 1B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM

Đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Y tế hàng đầu

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có vị trí thuận lợi tại Trung tâm TPHCM, đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Bệnh viện Vạn Hạnh là một trong những bệnh viện có dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế hiện đại, chuyên nghiệp với hệ thống các khoa của bệnh viện liên kết chặt chẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu cần thiết của bệnh nhân.

Đặc biệt, đây cũng là địa chỉ khám bệnh dạ dày uy tín cho những bệnh nhân khi mắc phải nhưng không biết rõ đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM. Khi đến đây thăm khám, bạn sẽ được phục vụ bởi nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa. Trang thiết bị tân tiến và đồng bộ nhất, tất cả sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm điều trị.

Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Quận 10, TPHCM

Đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM

BV Đa khoa Vạn Hạnh là địa chỉ khám bệnh dạ dày uy tín

Bệnh viện Chợ rẫy

Bệnh viện Chợ rẫy, là cơ sở y tế nổi tiếng với dịch vụ khám chữa bệnh các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Với những bác sĩ giỏi có tiếng, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải vấn đề về dạ dày tá tràng, ruột non, đại trực tràng, ống hậu môn…

Nếu như bạn chưa biết rằng khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM thì có thể đến trực tiếp Khoa Ngoại tiêu hóa của BV Chợ Rẫy để được các Bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

Đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM

Bệnh viện Chợ rẫy với dịch vụ khám chữa bệnh dạ dày được nhiều người tin tưởng

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE

 Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE là đơn vị được nhiều người biết đến với những kỹ thuật xét nghiệm, các dịch vụ nội soi… bằng nhiều phương pháp hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.

Chính vì vậy, có thể nói đây là địa chỉ khám bệnh dạ dạy mà bạn nên lưu lại nếu như không biết đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM. Bên cạnh trang thiết bị tối ưu, nơi đây còn có hệ thống phần mềm quản lý tất cả các xét nghiệm hoàn toàn tự động. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh dạ dày mà không lo rằng kết quả sẽ sai sót hay nhầm lẫn.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 227, Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TPHCM