Bảo hiểm sức khỏe Blue Cross

Bạn vừa có em bé và muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé, nhưng các chương trình trên thị trường chỉ cho bé trên 1 tuổi tham gia ? Bạn thường xuyên phải ra nước ngoài công tác, nhưng các chương trình Bảo Việt, BIC, … chỉ bảo hiểm phạm vi trong nước và các chương trình Bảo Việt Intercare hay Liberty giá lại quá cao ? Bạn đang mang thai và không thể tham gia chương trình bảo hiểm thai sản nào vì không đủ thời gian chờ? Tất cả những bất cập nói trên đều sẽ được giải quyết với chương trình bảo hiểm sức khỏe Toàn Mỹ của công ty Pacific Cross.

bảo hiểm sức khỏe blue cross

Chương trình bảo hiểm sức khỏe Blue Cross Toàn Mỹ được thiết kế cho những khách hàng muốn được chăm sóc y tế ở mức chi phí hợp lý, được bảo hiểm toàn cầu vào bất cứ khi nào cần. Chương trình Toàn Mỹ có hàng loạt các quyền lợi y tế linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe với sự thuận tiện gộp tất cả quyền lợi trong một chương trình bảo hiểm – điều trị y tế, quyền lợi thai sản, quyền lợi y tế dự phòng và tai nạn cá nhân.

Đặc biệt hạn mức bảo hiểm tối đa chỉ cho MỘT loại bệnh duy nhất, tức nếu bạn tham gia quyền lợi Cao Cấp thì sẽ được chi trả tối đa 2,000,000,000 cho MỖI MỘT bệnh, phạm vi bảo hiểm là toàn cầu. Trong đó bao gồm đầy đủ các quyền lợi khi điều trị bệnh tật như tiền phòng, chi phí phòng mổ, chi phí Bác sĩ, cấy ghép bộ phận có chi trả tối đa 50% cho người hiến tặng, …

Ngoài ra, chương trình bảo hiểm sức khỏe Toàn Mỹ còn một điểm ưu việt hơn so với các chương trình khác trên thị trường Việt Nam hiện nay là những bà mẹ khi đang mang thai có thể tham gia gói Trung hoặc Cao cấp để con mình khi sinh ra được hưởng quyền lợi FREE NEW BORN – tức bé sẽ được bảo hiểm với các quyền lợi GIỐNG CỦA MẸ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong suốt thời gian còn lại của hợp đồng.

Quyền lợi y tế dự phòng cũng là một điều đáng lưu tâm khi cân nhắc giữa chương trình Toàn Mỹ và các chương trình khác trên thị trường khi cho phép khách hàng đi kiểm tra sức khỏe định kỷ,tiêm chủng, tiêm phòng, vitamin, … (bị loại trừ hầu hết ở các chương trình bảo hiểm khác).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng truy cập website: ginethealthcare.com | Facebook: facebook.com/ginethealthcare hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được hỗ trợ.