Ginet trao học bổng cho sinh viên Ngân Hàng – Bảo Hiểm

Nhằm biểu dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học, Công ty TNHH GiNET đã trao tặng 5 suất học bổng cho các sinh viên tiêu biểu Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm, Học viện Tài chính.

Chiều ngày 26/09/2013 tại hội trường lớn Học viện Tài chính, khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013 và chào đón gần 400 sinh viên khóa 51 nhập học. Buổi lễ là sự tổng kết, đánh giá những kết quả thầy và trò Khoa Ngân hàng-Bảo hiểm đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra những phương hướng, mục tiêu cho năm học mới. Đây cũng là dịp chào mừng và định hướng cho các tân sinh viên lần đầu tiên đặt chân vào ngưỡng cửa đại học. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Giám đốc Học viện, Ban chủ nhiệm Khoa và Công ty TNHH GiNET Việt Nam (GINET). Thay mặt GINET, bà Ngô Thị Vân Lê, Phó Giám đốc khối kinh doanh, chúc mừng những thành tích mà khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã đạt được và trao tặng 5 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong Khoa, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

309133

Ảnh: Bà Ngô Thị Vân Lê, đại diện GINET phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS.TS. Trương Thị Thủy, Phó Giám đốc Học viện, đánh giá cao thiện chí của GINET, khẳng định mối quan hệ chặt chẽ giữa GINET và Học viện Tài chính nói chung và khoa Ngân hàng & Bảo hiểm nói riêng, đồng thời mong muốn tiếp tục mở rộng và nâng cao hơn nữa quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

309134

Ảnh: PGS., TS. Đinh Xuân Hạng – Trưởng Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm tặng hoa cho đại diện GINET

  Quỹ học bổng của GINET dành cho khoa Ngân hàng & Bảo hiểm không chỉ nhằm khích lệ, động viên tinh thần say mê học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động xã hội của sinh viên mà còn là diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các sinh viên chuyên ngành bảo hiểm, từ đó mở ra những cơ hội việc làm trong tương lai. Đây cũng là một phần trong chiến lược “Đồng hành cùng tri thức” của Ban Lãnh đạo GINET: kết nối, tài trợ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, đồng thời luôn sẵn sàng tuyển dụng những sinh viên ưu tú khối bảo hiểm, tài chính sau khi ra trường.

admin
Enable registration in settings - general
Shopping cart