Làm thế nào với các sự cố sức khỏe không thể lường trước?

Sức khỏe luôn là điều quý giá nhất của mỗi người chúng ta. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, không ai có thể lường trước những rủi ro tiềm ẩn đe dọa: không khí ô nhiễm, làm việc quá sức mỗi ngày…

Cuộc sống bình thường tiêu tốn rất nhiều chi phí, do đó nhiều người đã chọn giải pháp đầu tư một khoản tiền vào bảo hiểm sức khoẻ để an tâm hơn. Đây tuy là một giải pháp hợp lý nhưng không phải ai cũng đầu tư đúng cách.

Hoảng hồn chi phí phát sinh sự cố khẩn cấp khi đang ở nước ngoài

Chị H. (TPHCM), đã có một lần trải nghiệm” nhớ đời” đó là trong một lần đi du lịch ở nước ngoài, chứng bệnh huyết áp thấp của chị bị tái phát dẫn đến phải cấp cứu gấp. Vì chị H. cũng có tham gia một gói bảo hiểm sức khoẻ có chi phí khá cao nên chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như gói sức khoẻ chị đang sử dụng không bao gồm chi phí được hỗ trợ cấp cứu tại nước ngoài. Sau sự cố này chị H. mới tìm hiểu là tất cả các bảo hiểm sức khoẻ đều có phạm vi không giống nhau, không hẳn chỉ bỏ ra chi phí một lần mà có thể an tâm dài lâu.

Chi phí điều trị và chi phí nằm viện bị đội lên đáng kể ngay cả khi có bảo hiểm sức khoẻ

Trường hợp của chị N. (Quận 2) lại là một vấn đề phát sinh khác. Chị N chia sẻ: “Năm 2018 chị có mua một gói bảo hiểm sức khoẻ vì nhà chị có mẹ già mắc bệnh tiểu đường, theo tìm hiểu chị mua để đảm bảo sức khoẻ cho mẹ. Tuy nhiên đến cuối năm 2019, chứng bệnh tiểu đường của mẹ chị diễn biến xấu khiến phải nhập viện theo dõi và điều trị dài ngày. Chị nghĩ rằng có bảo hiểm sức khoẻ hỗ trợ cũng an tâm chi phí phần nào. Nhưng đến khi thanh toán viện phí thì mức hỗ trợ của bảo hiểm chị mua lại bị giới hạn, tức là chỉ trả được một phần. Do vậy, tính tổng tất cả các chi phí thì có bảo hiểm chỉ hỗ trợ được tầm 20%.

Không giới hạn phạm vi, chi phí điều trị và có chính sách ưu đãi cho nhóm và gia đình cùng các quyền lợi bảo hiểm tự chọn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn

Hầu hết các bảo hiểm sức khỏe đều có phạm vi trong nước và chính sách hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho khách hàng, mỗi công ty bảo hiểm sẽ đặt ra mỗi mức hỗ trợ khác nhau, đồng thời giới hạn hỗ trợ với một số bệnh. Trong trường hợp, khách hàng đang ở nước ngoài (không thuộc phạm vi Việt Nam), điều trị quá chi phí hỗ trợ, phải chi trả thêm một khoản rất lớn để điều trị. Tuy nhiên, bảo hiểm sức khỏe HealthCare của Liberty, được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS dù khách hàng ở bất kỳ đâu giúp khách hàng an tâm đi lại, cũng như khách hàng sẽ không bị giới hạn chi phí điều trị, Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám.

Ngoài ra, như trường hợp của chị N. nêu trên khách hàng có thể đăng ký gói bảo hiểm HealthCare cho người thân.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho bạn và gia đình

Ngân sách cũng sẽ là yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét trước khi quyết định mua bất kỳ bảo hiểm sức khỏe nào. Bạn sẽ cần một khoản phí nhất định để chi trả cho công ty bảo hiểm. Vậy nên, bạn cần lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe có mức giá phù hợp với thu nhập vừa đảm bảo nhu cầu của bạn và cả gia đình.

Gói bảo hiểm Sức khoẻ HealthCare của Liberty hiện đang là gói bảo hiểm sức khoẻ được nhiều gia đình, cá nhân tin tưởng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. Quyền lợi khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm Liberty lên đến 22 tỷ đồng. Bên cạnh uy tín của hãng bảo hiểm lâu đời đến từ Hoa Kỳ, gói bảo hiểm Sức khoẻ của Liberty còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát miễn phí hằng năm, không hạn chế bệnh và chi phí điều trị (điều mà ít bảo hiểm sức khoẻ nào có); được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh tại nhiều bệnh viện uy tín trên toàn quốc không giới hạn số lần khám kể cả chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư ; hỗ trợ điều trị ở phạm vi quốc tế tại những bệnh viện uy tín hàng đầu thế giới; chính sách giảm giá cho cả gia đình.

Hãy hành động ngay vì sức khỏe của mình và gia đình, đăng ký tư vấn miễn phí ngay tại đây để hiểu rõ hơn cách bảo vệ vững chắc cho tương lai của bản thân và gia đình. Hoặc liên hệ hotline 0977 222 085 luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn về gói bảo hiểm vượt trội này ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder