Phòng khám Đa khoa Elizabeth có tốt hay không?

Phòng khám Đa khoa Elizabeth là cơ sở y tế nổi bật với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán và điều trị bằng các thiết bị tân tiến, luôn tuân thủ việc thúc đẩy khoa học và công nghệ, nâng cao sự phát triển của công nghệ y học tế hiện đại. Đây là địa chỉ thăm khám được nhiều người lựa chọn và tin tưởng, vậy phòng khám Đa khoa Elizabeth có tốt hay không?

Phòng khám đa khoa Elizabeth

Địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Phòng khám Đa khoa Elizabeth tọa lạc tại 87-89 Thành Thái, 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, là nơi đi tiên phong trong việc điều trị mang tính nhân đạo, mô hình phục vụ tận tâm gần gũi, yêu cầu tất cả nhân viên đối xử chân thành với bệnh nhân, nhiệt tình chủ động, cử chỉ trang nghiêm, ngôn ngữ văn minh, thể hiện đầy đủ tinh thần phục vụ bênh nhân chu đáo tận tình.

Nhân viên y tế phải hiểu biết về bệnh tình, tâm lý , nhu cầu, khó khăn, và yêu cầu của bệnh nhân trong quá trình khám bệnh, quan tâm đến tình trạng của bệnh nhân trước và sau điều trị. Phòng khám đi đầu trong chế độ phục vụ “ một bác sĩ một bệnh nhân”, đòi hỏi mỗi bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám, cũng được đích thân chuyên gia giàu kinh nghiệm điều trị, hoàn thiện tất cả các bước trong quá trình điều trị, để theo đuổi hiệu quả điều trị cao nhất.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm sức khỏe nhân viên, bảo hiểm sức khỏe gia đình

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Elizabeth hội tụ đội ngũ chuyên gia có kiến thức sâu và kinh nghiệm công tác nhiều năm trong lĩnh vực y tế. Tuân thủ theo phương châm “chẩn đoán chính xác, tiêu chuẩn hóa điều trị, thu phí công khai, chất lượng và hiệu quả điều trị cao” để mỗi bệnh nhân đều có thể yên tâm điều trị và có cuộc sống khỏe mạnh.

Đồng thời, tại đây luôn chú trọng thiết lập quan điểm “tôn trọng, thấu hiểu, quan tâm”, tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, thực hiện chế độ “một bác sĩ một bệnh nhân một phòng khám”, để cho bệnh nhân có thể duy trì tâm trạng thoải mái khi khám bệnh, tranh thủ hồi phục sức khỏe nhanh chóng, là sự lựa chọn lý tưởng cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Elizabeth là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ người nước ngoài giàu kinh nghiệm, trong đó phải kể đến:

– Bs. Xu Xiu Ren, chuyên khoa Sản phụ khoa, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về sản phụ khoa như: Viêm âm đạo, Viêm niệu đạo, Ngứa âm đạo, Xuất huyết âm đạo, Khí hư bất thường…

– Bs. Li Lu Song, chuyên khoa Ngoại tiết niệu, đã từng tham gia khám chữa bệnh tại Khoa tiết niệu Bệnh viện Phúc Khang, thành phố Sâm châu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về nam khoa như: Xuất tinh sớm, Liệt dương, Rối loạn cương dương…

– Bs. Xiao Lai Fu, chuyên khoa Y học cổ truyền, với hơn 40 năm kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh về phong tê thấp, đau khớp…

Áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại

Phòng khám Đa khoa Elizabeth không ngừng hoàn thiện nâng cấp công nghệ, cập nhật những thiết bị mới nhất, hội tụ những chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhằm tạo ra môi trường điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám dẫn trước về công nghệ, dưới tiền đề giới thiệu một số thiết bị tiên tiến quốc tế về việc chẩn đoán và điều trị, triển khai hoàn toàn công nghệ điều trị ít xâm lấn, phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâm sàng phong phú và kỹ thuật điều trị tay nghề cao.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của phòng khám Đa khoa Elizabeth bao gồm:

– Kỹ thuật Dr. Camscope

– Kỹ thuật xâm lấn HCPT

– Thiết bị đại lực thần của Mỹ

– Súng thắt trĩ Cook của Mỹ

– Máy sóng siêu âm

– Máy PPH- LONGO…

Xây dựng phòng tiểu phẫu vô trùng

Ngày nay, điều trị bệnh bằng tiểu phẫu ít xâm lấn rất phổ biến, phòng tiểu phẫu vô trùng liên quan đến sự thành công, hiệu quả và thời gian phục hồi sau điều trị. Theo chuyên gia của phòng khám Đa khoa Elizabeth cho biết, phòng tiểu phẫu vô trùng là tiêu chuẩn mới trong điều trị , phòng khám không chỉ thiết lập phòng tiều phẫu vô trùng, mà còn kiểm tra nghiêm ngặt quá trình hoạt động, để đảm bảo phòng tiểu phẫu luôn đạt tiêu chuẩn vô trùng.

Phòng khám có phòng tiểu phẫu vô trùng hàng đầu, các thiết bị sẽ được lọc bụi và vi khuẩn, khử trùng, tỷ lệ sạch sẽ không khí có thể đạt 99,98%.Nhiệt độ, độ ẩm, điện áp không thay đổi, thay đổi không khí trong mỗi giờ là 600 lần, có thể ngăn ngừa tình trạng môi trường tiểu phẫu dẫn đến nhiễm trùng khi điều trị, nâng cao chất lượng tiểu phẫu.

Phòng tiểu phẫu của phòng khám Đa khoa Elizabeth đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự hồi phục của bệnh nhân, cũng liên quan đến sự an toàn của nhân viên y tế, do đó tăng cường quản lý nghiêm ngặt đối với phòng tiểu phẫu vô trùng là vô cùng cần thiết. Nhân viên quản lý mỗi tháng đều phải trau dồi tìm hiều thêm kiến thức về vô trùng, nắm vững và sử dụng kỹ năng của kỹ thuật vô trùng và tích cực tham gia trong việc quản lý phòng tiểu phẫu vô trùng.

Nơi chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, phòng khám Đa khoa Elizabeth đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA – PDT, đã chữa trị thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho nam giới mắc bệnh sùi mào gà. ALA – PDT là kĩ thuật điều trị mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới.

Đây là phương pháp điều trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa…

ST

Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0