Top 5 bệnh viện quận 2 tốt nhất bạn nên biết

Khám chữa bệnh là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nhất là trong xã hội hiện nay khi bệnh tật xuất hiện ngày càng nhiều và gia tăng về mức độ nguy hiểm. Vì vậy, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, các phòng khám, bệnh viện cũng được xây dựng nhiều hơn, trải đều trong tất cả các khu vực địa lý. Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại quận 2, TP. HCM hoặc gần khu vực này thì dưới đây là top 5 bệnh viện quận 2 tốt nhất bạn nên biết.

Top bệnh viện tốt nhất ở quận 2

Bệnh viện Quận 2

Bệnh viện quận 2 được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân quận 2 và các cùng lân cận.

Bệnh viện hiện cung cấp khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau, trong đó đặc biệt phát triển các mũi nhọn về hồi sức cấp cứu, ngoại – phòng mổ, sản phụ khoa. Đồng thời phát triển các khoa khác áp dụng kỹ thuật chẩn đoán điều trị hiện đại tạo điều kiện cho mọi người dân được hưởng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Mới đây, bệnh viện đã thành lập thêm khu khám bệnh điều trị ngoại trú theo yêu cầu bệnh nhân gồm đủ các chuyên khoa, khám sức khỏe cho các đơn vị.

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh , Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Điện thoại: 0837432672

Xem thêm: Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản, bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

Khi nói về top 5 bệnh viện quận 2 tốt nhất thì không thể không nhắc tới Bệnh viện Đa khoa Bưu điện – cơ sở 2.  Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tiền thân là Viện Điều dưỡng Bưu điện II đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cán bộ công nhân viên trong ngành Bưu chính – Viễn thông và cộng đồng.

Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, bệnh viện Đa khoa Bưu điện – cơ sở 2 hiện đang cung cấp hơn 70 dịch vụ chuyên khoa và đa khoa khác nhau. Bệnh viện gồm có các chuyên khoa: Nội Tổng quát, Nội Thần kinh, Nội Tim mạch, Nội Tiết, Cơ xương  khớp, Nội Hô hấp, Tiêu hóa – Gan mật, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Sản phụ khoa, Da liễu, Y học cổ truyền, Ngoại tổng quát, Ngoại tiết niệu, Ngoại Thần kinh, Ngoại Chấn thương chỉnh hình..

Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: từ 13:00 – 16:30, 07:30 – 11:30Thứ Hai – Thứ Sáu: 13:00 – 16:30, 07:30 – 11:30

Điện thoại: 0838989080

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Đây là một bệnh viện đa khoa, được đầu tư bởi nhóm sáng lập viên gồm các bác sĩ người Pháp và Việt Nam thành lập. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Với quy mô 200 giường bệnh, 1000 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, Bệnh viện Thảo Điền cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện với hơn 10 chuyên khoa. Tọa lạc tại khu đô thị Thảo Điền quận 2, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe rất thuận tiện cho việc khám và điều trị ngoại trú, nội trú cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Chính thức hoạt động vào tháng 12 – 2015, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền hướng tới một bệnh viện đa khoa chuẩn Quốc tế hàng tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền bao gồm Trung tâm Kiểm tra sức khỏe và khám bệnh Ngoại trú, khoa Cấp Cứu, Trung tâm Điều trị Nội khoa, Trung tâm Phẫu thuật, Phẫu thuật thẩm mỹ, khoa xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh và Nha khoa

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0873009922

Bệnh viện Phúc An Khang

Bệnh viện Phúc An Khang khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của công ty, doanh nghiệp không chỉ thực hiện theo quy định mà còn thể hiện chính sách đãi ngộ, sự quan tâm đến sức khỏe của cán bộ – công nhân viên. Có sức khỏe tốt, nhân viên mới có thể hoàn thành công việc xuất sắc.

Hiểu được tầm quan trọng đó, bệnh viện IPAK cung cấp các gói khám sức khỏe phù hợp với yêu cầu, tính chất công việc, nghề nghiệp của mỗi công ty cũng như ngân sách hiện có. Ngoài ra, IPAK còn hỗ trợ xe đưa đón nhân viên tại công ty, thực hiện lấy máu xét nghiệm tận nơi trước ngày khám. Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, không gian thoáng mát sạch sẽ, chúng tôi hãnh diện khi đã làm hài lòng hàng trăm công ty tổ chức khám sức khỏe tại IPAK

Địa chỉ: 800 Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 00:00 – 23:59 từ thứ 2 tới Chủ nhật

Điện thoại: 0837400000

Phòng khám Family Medical Practice – Cơ sở 2

Với tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và không khí thân thiện, Phòng Khám Family Medical Practice, hiện đã và đang cố gắng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế cơ sở tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Các cơ sở của Phòng Khám Family Medical Practice tọa lạc tại những vị trí chiến lược trên khắp lãnh thổ Việt Nam: Hà Nội ở Miền Bắc, Đà Nẵng ở Miền Trung và TP. Hồ Chí Minh ở Miền Nam. Với phạm vi hoạt động trên toàn quốc, Phòng Khám Family Medical Practice cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp và nồng hậu với mọi bệnh nhân. Cho dù bạn ở đâu, Phòng Khám Family Medical Practice sẽ có mặt để chăm sóc mọi nhu cầu y tế của bạn.

Địa chỉ: 95 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00 và Thứ Bảy: 08:30 – 12:00.

Điện thoại: 0837442000

Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0