Top 5 bệnh viện quốc tế tại Sài Gòn tốt nhất

Ngày nay khi xã hội ngày một phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng lên. Tuy nhiên, việc mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân là quá khó khi tình trạng quá tải ở nhiều bệnh viện thường xuyên xảy ra.

Một giải pháp tốt nhất và đáp ứng nhu cầu về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh là các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam. Dưới đây là top 5 bệnh viện quốc tế tại Sài Gòn được đánh giá tốt.

Bệnh việ quốc tế sài gòn tốt nhất

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vũ Anh cung cấp tất cả các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất từ khám, chẩn đoán đến điều trị nội và ngoại khoa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện có tất cả 200 giường bệnh, diện tích sử dụng hơn 10.000 m2 , được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng và thanh bình. Toàn bộ bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, đã học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Địa chỉ: 15-16 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP HCM

Số điện thoại: 0839894989

Một Số Lưu Ý Trước Khi Khám Bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vũ Anh

1. Đối Với Xét Nghiệm:

Xét Nghiệm Máu: Nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, trong vòng 6-8 giờ trước khi làm xét nghiệm máu. Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng.

Xét Nghiệm Nước Tiểu: Cần vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài thật sạch sẽ, đi tiểu một chút, sau đó mới lấy phần nước tiểu giữa dòng vào ống đựng sạch do bệnh viện cấp và để vào nơi quy định.

2. Chụp X – Quang Tim Phổi: Không chụp phim X-quang nếu đang có thai hoặc nghi ngờ có thai. Thời gian thực hiện khoảng 5 phút.

3. Chụp X – Quang Vú: Máy chụp tuyến vú của bệnh viện Vũ Anh cho phép chúng tôi thực hiện tất cả các trường hợp Khách hàng đã thực hiện nâng ngực thẩm mỹ. Khách hàng vui lòng thông báo cho kỹ thuật viên, bác sĩ trong trường hợp này. Thời gian thực hiện khoảng 20 phút.

4. Siêu Âm Bụng Tổng Quát: Nên nhịn ăn ít nhất 4 giờ trước khi làm siêu âm. Uống nước 500ml nước lọc khoảng 1 giờ trước khi siêu âm.

5. Chụp Cộng Hưởng Từ MRI: Khách hàng vui lòng thông báo cho nhân viên y tế nếu có sử dụng các loại dụng cụ cấy ghép điện tử (máy cấy trợ thính, máy tạo nhịp tim … ).

6. Soi Dạ Dày: Khách hàng không nên ăn uống gì (kể cả nước lọc) trong vòng 6 giờ trước khi soi.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm sức khỏe nhân viên, bảo hiểm sức khỏe gia đình

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Saigon

Columbia Asia là một công ty y tế tư nhân quốc tế được thành lập tại Malaysia vào năm 1996, từ 1 cơ sở đầu tiên tại Malaysia hiện nay công ty đã có 24 cơ sở y tế (bệnh viện, phòng khám) tại 4 quốc gia, cụ thể là Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam và Indonesia. Columbia Asia Việt Nam sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài. Kể từ khi thành lập năm 1998, hoạt động chính chuyên về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người Việt Nam và người nước ngoài sống, làm việc tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật tại Columbia Asia Viet Nam: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như: khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa; Đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn, và kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong nước; Sở hữu các cơ sở y tế tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ hiện đại và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt.

Columbia Asia Việt Nam luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn Columbia Asia Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đên dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi Khách hàng. Hiện tại, có ba cơ sở của Columbia Asia Việt Nam đó là bệnh viện quốc tế Columbia Asia Gia Định, phòng khám quốc tế Columbia Asia Sài Gòn và bệnh viện quốc tế Columbia Asia Bình Dương.

Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Saigon: 8 Alexandre De Rhodes, P. Bến Nghé, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Số điện thoại: 0838238888

Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare

Công ty Victoria Healthcare Mỹ Mỹ với hệ thống phòng khám quốc tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Đội ngũ Bác sỹ trong và ngoài nước của Victoria Healthcare đều có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đào tạo tại các trung tâm y tế, bệnh viện lớn ở nước ngoài đồng thời là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như: Hội nội soi tiêu hóa Hoa Kỳ, Hội tai mũi họng phẫu thuật đầu cổ Hoa kỳ…

Để có một dịch vụ chăm sóc sức khỏe đúng chuẩn thế giới, đội ngũ này không ngừng được tu nghiệp tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Pháp, Singapore và đào luyện cả về chuyên môn lẫn phong cách phục vụ. Song song với nhân tố con người – nhân tố cốt lõi của Victoria Healthcare, hệ thống trang thiết bị y khoa cũng được đầu tư hiện đại nhất, góp phần tăng độ chính xác trong các xét nghiệm và chuẩn đoán của bác sỹ, tránh tình trạng lạm dụng thuốc và xét nghiệm, điều trị cảm tính…

Địa chỉ: 79 Điện Biên Phủ, P. ĐaKao, Q. 1, Tp.HCM

Số điện thoại: 0839104545

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn được thành lập và khởi công xây dựng từ năm 1996 và đến năm 2000 chính thức được khánh thành đưa vào hoạt động (Tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2 gồm 1 trệt+ 1 lững+ 7 lầu và sân thượng sàn mái BV) đã đóng góp 1 phần nhỏ vào việc Xã Hội Hóa y tế Thành Phố đang bị quá tải trầm trọng.

Là 1 Bệnh viện tư nhân Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa – Nhi & Sơ Sinh và Làm Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm, được đầu tư 100% vốn trong nước với tổng vốn đầu tư và giá trị tài sản đến nay hơn 500 tỷ VNĐ (Tương đương gần 30 triệu USD) đạt tiêu chuẩn Quốc Tế và chất lượng ISO 9001:2000 đầu tiên của Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung. Theo mô hình quản lý là một Bệnh Viện Khách Sạn  đầu tiên của nước Việt Nam.

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

Số điện thoại: 39253619 – 39253625

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc đi vào hoạt động từ 09/2013, đánh dấu bước phát triển bền vững sau hơn 3 năm hoạt động của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Tọa lạc tại tòa nhà số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ y bác sỹ danh tiếng, các trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng, mang đến một môi trường y tế chuyên nghiệp và đầy tính thân thiện. Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu về Nhi và Sản – Phụ Khoa hiện có tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.

Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP HCM

Số điện thoại: 0839259797

Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0