Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

Hiện nay, các dịch vụ bảo hiểm ngày càng đa dạng và phong phú bởi nhu cầu đời sống ngày càng cao nên mọi người chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là những gia đình có trẻ em. Vì thế, những chia sẽ dưới đây của Ginethealthcare sẽ giúp bạn và gia đình hiểu rõ được những lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé yêu.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

– Trẻ em là đối tượng mà cần phải chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất bởi hệ miễn dịch của trẻ em vẫn còn kém nên rất hay bị ốm đau. Vì thế, chi phí nằm viện cũng như tiền ăn uống, thuốc men, tiền giường và rất nhiều các khoản phát sinh nữa thì sẽ mất rất nhiều chi phí. Và đối với các bệnh viện cao cấp của tư nhân hoặc bắt tay nước ngoài thì ít nhất cũng là 2,5 triệu/ngày nằm viện. Chính vì thế, nếu không có bảo hiểm sức khỏe cho bé thì bạn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí.
– Khi có sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé thì hẳn các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm cho con cái mình được nằm viện điều trị cho đến khi bệnh được các bác sỹ điều trị dứt điểm, không có bảo hiểm chắc phải cân nhắc theo tình hình tài chính.
– Bảo hiểm sức khỏe cho bé có đặc điểm trái ngược với bảo hiểm nhân thọ, hay người ta gọi nó là bảo hiểm phi nhân thọ, gọi như vậy vì số tiền mà khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ không có giá trị tích lũy hay trả lại khi hết giao dịch bảo hiểm .
– Bây giờ có không ít sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé với nhiều giảm giá đặc biệt, các mẹ có thể lựa chọn một mẫu phù hợp nhất cho con yêu của mình. Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm bán theo năm, có nghĩa hết 1 năm khách hàng lại phải mua mới nếu có ý muốn .

bao-hiem-suc-khoe-danh-cho-tre-em

– Các bạn sẽ chỉ phải đóng phí 1 lần duy nhất sau khi ký hợp đồng bảo hiểm, bên doanh nghiệp bảo hiểm sẽ có trách nhiệm thanh toán các chi phí khám chữa bệnh, điều trị bệnh cho các bạn hay các thất thoát phát sinh trong thời giờ bảo hiểm .
– Dòng bảo hiểm sức khỏe cho bé hiện nay được các bậc phụ huynh mua cho con cái rất nhiều để phòng lúc con ốm đau, nằm viện sẽ giảm được gánh nặng về hành chính
– Sau khi mua bảo hiểm thì mọi người được cấp 1 thẻ bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi, khách hàng mua có khả năng chọn được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn như Vinmec, Việt Pháp…. Đó được coi là điểm cộng lớn nhất của mẫu hình bảo hiểm này.

Thực tế đã có không ít gia đình tiết kiệm kinh phí nằm viện cho con từ hàng chục tới hàng trăm triệu nhờ việc tham gia bảo hiểm sức khỏe. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các gói bảo hiểm cho bé hiện nay, bạn hãy đăng ký tư vấn miễn phí theo form dưới đây nhé:

1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
admin
Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Enable registration in settings - general
Shopping cart