Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Lo xa không phải là thừa

Bệnh hiểm nghèo hiện đang là mối lo chung của toàn xã hội, gây ra khó khăn tài chính cho hàng trăm ngàn gia đình Việt Nam mỗi năm. Thấu hiểu nỗi lo và nhu cầu được bảo vệ của khách hàng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI đã cho ra đời giải pháp bảo vệ tối ưu và toàn diện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng – “Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo”.

Bệnh ung thư, đột quỵ, hôn mê, nhồi máu cơ tim… là một trong số những vấn đề ngày càng được quan tâm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Việc chữa trị không chỉ gây nên những đau đớn về mặt thể xác mà còn như ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần của bệnh nhân. Chi phí điều trị cho những căn bệnh này không hề thấp từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng cho một liệu trình. Ngoài ra tỷ lệ mắc bệnh hiểm nghèo ngày một gia tăng mà nguyên nhân chủ yếu là do ô nhiễm môi trường nước, không khí và tiếng ồn, do ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, một số là do tác hại của khói thuốc lá, các chất kích thích có cồn như rượu, bia…

bao-hiem-hiem-ngheo-pti

 

Để phòng các bệnh trên, không còn cách nào khác là xây dựng lối sống lành mạnh, dinh dưỡng và vận động hợp lý, duy trì cân nặng lý tưởng. Việc tầm soát phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm có vai trò quan trọng. Đa phần bệnh được phát hiện ngẫu nhiên nhờ siêu âm hoặc chụp CT trong lúc khám vấn đề sức khỏe không liên quan.
Điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không chỉ khó khăn, mà còn vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình. Chi phí điều trị cho 1 ca bệnh cũng không hề thấp từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng cho một liệu trình. Quá trình điều trị không phải sớm muộn ngày một ngày hai mà là cả quá trình cố gắng kiên trì của bênh nhân cũng như người nhà của họ.

Vì vậy để phòng tránh những rủi ro bệnh tật bát ngờ ập đến, mỗi gia đình cần dành riêng một khoản ngân sách dự trù. Tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe là một trong những cách đơn giản để giảm gánh nặng tài chính khi cần chăm sóc sức khỏe và điều trị y tế. Sản phẩm bảo hiểm Bệnh Hiểm nghèo của Tổng cổng công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện PTI dù mới ra mắt nhưng chương trình này đã và đang nhận được rất nhiều sư quan tâm khách hàng. Sản phẩm sẽ bảo vệ bạn và gia đình lên đến 14 bệnh thường gặp, trong đó, 5 bệnh lý nguy hiểm nhất sẽ được bảo vệ ngay trong năm đầu tiên: Ung thư, đột quỵ, suy thận, nhồi máu cơ tim và liệt chi vĩnh viễn. Với mỗi năm tái tục, PTI sẽ mở rộng phạm vi bảo hiểm thêm 1 bệnh ý, lần lượt là: U não lành tính, phẫu thuật động mạch vành, cấy ghép nội tạng, đa sơ cứng, phẫu thuật ghép động mạch chủ, tăng huyết áp động mạch phổi, thay thế van tim, bệnh parkinson, bệnh gan giai đoạn cuối. Quyền lợi mở rộng khách hàng sẽ nhận lại ngay 100% số tiền bảo hiểm khi không mắc bênh hiểm nghèo xuất hiện lần đầu theo chuẩn đoán của bác sỹ trong thời hạn bảo hiểm.

bao-hiem-benh-hiem-ngheo

Độ tuổi tham gia từ 1 đến 60 tuổi tái tục đến 65 tuổi là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam Một ưuu điểm nổi bật nữa của sản phẩm này là khi không may mắc phải một trong những bệnh lý nghiêm trọng khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 330 triệu đồng. Với mức phí hợp lý, phải chăng thì chương trình bệnh hiểm nghèo PTI đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder