Mua bảo hiểm khám chữa bệnh ở các bệnh viện Quốc tế ở đâu?

Đời sống của người dân ngày càng cao, cùng với đó là sự bất cập của Bảo hiểm Y tế: Tình trạng chờ đợi khi sử dụng dịch vụ, chất lượng dịch vụ kém … tình trạng đông bệnh nhân dẫn đến tình trạng lây chéo bệnh làm cho tình trạng bệnh nặng hơn …khiến cho nhu cầu khám chữa bệnh tại các Bệnh viện, phòng khám quốc tế, chất lượng cao trở ngày càng cao. Tuy nhiên chi phí điều trị tại các Bệnh viện này là không hề nhỏ. Trước tình hình đó nhu cầu sử dụng các gói bảo hiểm sức khoẻ toàn diện của các công ty bảo hiểm tư nhân ngày càng cao. Các gói bảo hiểm sức khoẻ toàn diện hiện nay được khám chữa bệnh ở những phòng khám chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp ân cần, bác sĩ có thời gian thăm khám kĩ và trao đổi chi tiết hơn với các bệnh nhân, phòng bệnh sạch sẽ rộng rãi…..

bao-hiem-tai-vien-quoc-te

Chỉ với mức dao động trên dưới 3 triệu đồng/năm khách hàng đã có ngay trong tay gói bảo hiểm không cần phải đi theo tuyến bệnh viện hay chỉ được khám chữa giới hạn tại một số bệnh viện nữa mà có thể khám trên toàn quốc kể các các bệnh viện quốc tế như bệnh viện Pháp Việt, Việt Pháp, Hạnh Phúc, Vinmec, Vũ Anh

Quy trình mua bảo hiểm sức khoẻ toàn diện tại các công ty bảo hiểm hiện nay rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần bản photo chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (nếu là con nhỏ) đến công ty bảo hiểm để làm thủ tục mua trong vòng 15 phút là mọi thủ tục hoàn tất. Hoặc đơn giản hơn khách hàng truy cập trang ginethealthcare.com và đăng ký chương trình tư vấn trức tuyến mà không cần phải đến tận nơi. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của Ginethealthcare khách hàng còn được sử dụng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ làm bồi thường hoàn toàn miễn phí trong suốt thời hạn của hợp đồng.

bao-hiem-kham chua-benh-vien-quoc-te

Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm sức khỏe trên thị trường hiện nay, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder