Bảo hiểm du lịch – hành trang không thể thiếu trên mỗi chặng đường

Khi đất thời chuyển sang mua thu cũng chính là khoảng thời gian du lịch hấp dẫn ở hầu hết quốc gia. Nếu muốn hưởng thức các lễ hội hay cảm nhận nghệ thuật biểu diễn đường phố, bạn không nên bỏ qua nước Anh – nơi diễn ra lễ hội nghệ thuật biểu diễn lớn nhất thế giới. Hay Nhật Bản cũng là điểm đến hấp dẫn khi có rất nhiều lễ hội và màn bắn pháo hoa đặc sắc. Đây cũng là thời điểm khách du lịch đổ về Nhật Bản để leo núi Phú Sĩ. Bạn cũng có thể đến Phuket – Thái Lan, Miami – Mỹ và Palm Cove ở Australia để ngắm những bãi biển dài với màu cát vàng óng ả.Để mỗi chuyến đi trở thành một kỷ niệm khó phai, bạn đừng bỏ lỡ những bí quyết dưới đây.

bao-hiem-du-lich

Chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng
Việc chuẩn bị hành trang sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi và những rủi ro đi kèm. Bạn không nên mang quá nhiều đồ vì có thể không sử dụng đến và quá trình vận chuyển trở nên khó khăn. Nhưng bạn cũng không nên chuẩn bị quá ít vì có thể sẽ phát sinh nhu cầu khác và bạn phải mua trong chuyến đi, khoản chi phí này sẽ rất khó kiểm soát.

Hạn chế đi một mình
Du lịch một mình đang được nhiều bạn trẻ ưa thích vì đây là cách để thách thức mọi giới hạn của bản thân. Tuy nhiên, điều này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro như: không có người trông hành lý khi muốn chợp mắt hay ngủ quên ở sân bay, chưa kể đến nếu gặp vấn đề về tai nạn, sức khỏe bạn sẽ khó có thể tìm sự trợ giúp kịp thời.
Do đó, nếu bắt buộc phải đi một mình, hãy chuẩn bị thật kỹ cho chuyến đi, đừng quên điện thoại luôn cài đặt chế độ SOS khẩn cấp để khi cần có thể gọi cho cảnh sát.

Mua bảo hiểm du lịch

Bao-hiem-du-lich-quoc-te

Trước khi lên đường, bạn đừng quên chuẩn bị bảo hiểm du lịch. Nhiều người thường bỏ qua loại bảo hiểm này và phải chịu chi phí lên đến vài trăm USD khi bị lỡ chuyến bay, thất lạc hành lý hay gặp tai nạn bất ngờ phải nhập viện. Để luôn được bảo vệ trong suốt chuyến du lịch nước ngoài, nhiều du khách có xu hướng lựa chọn sản phẩm của các công ty bảo hiểm quốc tế, trong đó có thể kể đến sản phẩm Travel mate của Baoviet Tokio Marine.
Sản phẩm này bảo vệ khách hàng trước 27 rủi ro khác nhau, bao gồm cả tai nạn cá nhân, chi phí y tế ở nước ngoài và Việt Nam, chi phí thăm nuôi của người thân, dịch vụ vận chuyển y tế, những sự cố liên quan đến hành trình như: hoãn/hủy/rút ngắn chuyến đi, hành lý đên chậm và dịch vụ hỗ trợ y tế 24/24 của ISOS…..
Baoviet Tokio Marine còn bảo hiểm cho những rủi ro mất mát tài sản như: mất chứng từ du lịch, mất hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân, bảo vệ nhà cửa… Khách hàng còn được bảo hiểm trách nhiệm pháp lý nếu vô ý gây thương tật thân thể hoặc thiệt hại tài sản đối với người khác khi ở nước ngoài, hay bồi thường cho các thiệt hại hay tổn thất vật lý của những đồ vật có giá trị được giữ tại nơi thường trú của Người được bảo hiểm ở Việt Nam mà trong toàn bộ chuyển đu không có ai ở nhà và nhà không may bị cháy.

Với sản phẩm Travel mate của Baoviet Tokio Marine, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trên mỗi hành trình của mình. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bảo hiểm du lịch Travel Mate, Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder