Một số nguyên tắc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình

Thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng được cải thiện, đời sồng của người dân cũng được tăng cao. Nhưng mặt trái của cuộc sống hiện đại là việc con người phải chịu nhiều tác động từ các hóa chất độc hại, khói bụi, ô nhiễm môi trường và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước…những vấn đề trên tác động trực tiếp tới sức khỏe của từng thành viên trong gia đình, gây ra nhiều nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng. Để bảo vệ sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình chúng ta cần lưu ý một số nguyên tắc sau: Thể dục thể thao thường xuyên, Khám sức khỏe định kì, Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Thể dục thể thao thường xuyên để bảo vệ sức khỏe gia đình

bao-hiem-suc-khoe

Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tăng cường sức đề kháng. Các thành viên trong gia đình nên chọn hình thức luyện tập phù hợp với sở thích, tuổi tác, nghề nghiệp và điều kiện sức khỏe. Tập vừa sức và luôn luôn trong tâm thế thoải mái. Cần duy trì chế độ tập đều đặn, tốt nhất hãy dành từ 30 phút mỗi ngày để tập luyện.

Xây dựng chế độ ăn khoa học cho gia đình
Nếu người nội trợ, người mẹ trong gia đình thiếu kiến thức về thực phẩm và các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì rất dễ để cả gia đình rơi vào tình huống: Mất cân bằng dinh dưỡng, chất thì thừa, chất thì lại thiếu. Việc cơ thể mất cân bằng dinh dưỡng cũng gây ra khá nhiều bệnh. Vì vậy những người nội trợ trong gia đình cần phải tìm hiểu, phải biết để nắm được các kiến thức cơ bản về thành phần dinh dưỡng để có thể xây dựng cho cả gia đình một chế độ ăn uống khoa học. Cần hạn chế các đồ cay, nóng, chiên, rán, không lạm dụng các chất phụ gia, hạn chế bia rượu, chất kích thích.

Uống đủ nước, uống nước còn khoáng để tốt hơn cho sức khỏe gia đình
Các thành viên trong gia đình cần biết rằng nước là một thành phần rất quan trọng đối với cơ thể, không được phép để cơ thể thiếu nước, vì thiếu nước cơ thể sẽ mệt mỏi và mắc rất nhiều bệnh. Nước cần được bổ sung thường xuyên và đều đặn, không nên để cơ thể có cảm giác “khát” rồi mới uống nước. với cơ thể bình thường một ngày cần khoảng 2 – 3 lít nước.
Không nên uống nước tinh khiết hay còn gọi là nước trơ, nước tinh khiết tuy sạch nhưng không có các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, uống quá nhiều nước tinh khiết sẽ khiết cơ thể trở nên thiếu khoáng, gây ra nhiều bệnh như: trẻ chậm lớn, cơ thể mệt mỏi, trầm cảm…Nước tinh khiết chỉ phù hợp để nấu ăn, pha chế. Vì vậy thay vì uống nước tinh khiết hãy uống nước sạch, còn khoáng chất mỗi ngày để có 1 cơ thể khỏe mạnh hơn.
Nhiệt độ lý tưởng nhất của nước uống là từ 10-30°C; không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh.
– Hạn chế uống các loại nước ngọt có đường và ga.

Khám sức khỏe định kì cho các thành viên trong gia đình
Xã hội đang ngày càng phát triển đi kèm theo đó là những hiểm họa cho sức khỏe con người cũng gia tăng: ô nhiễm đất, nước, không khí, áp lực công việc đẫn đến stress…, việc thăm khám sức khỏe một cách chủ động, định kì đang là một giải pháp hữu hiệu nâng cao chất lượng cuộc sống. Các thành viên trong gia đình cần phải khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện ra các vấn đề về sức khỏe, từ đó có những biện pháp khắc phục kịp thời. Các bác sĩ sẽ tư vấn những yếu tố nguy cơ mình có thể gặp, từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe gia đình

– Với người khỏe mạnh, đặc biệt người trên 50 tuổi nên kiểm tra sức khỏe tổng quát ít nhất 6 tháng/lần.
– Với những người có yếu tố nguy cơ bệnh tật, nên kiểm tra và xét nghiệm thường xuyên hơn, thường là 3 tháng/lần.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình.

bao-hiem-toan-dien

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng ta, đặc biệt trước thực trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trầm trọng khiến cho sức khỏe bị đe dọa, dẫn đến chi phí khám chữa bệnh tăng cao và trở thành nỗi lo không của riêng ai. Chính vì thế, ngay từ khi ra đời, bảo hiểm sức khỏe đã được quan tâm và nhanh chóng được các gia đình chào đón như biện pháp hữu hiệu về mặt tài chính nhằm bảo vệ sức khỏe.
Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các chi phí về thăm khám và các hình thức điều trị nội trú hoặc ngoại trú. Bên cạnh đó, với những ưu đãi của gói bảo hiểm, quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất tại những bệnh viện quốc tế và tư nhân hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói bảo hiểm sức khỏe hiện nay, quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder