Bảo hiểm sức khỏe: Cách thức ứng phó với nguy cơ bệnh tật bủa vây

Thực hiện lối sống lành mạnh, giữ tinh thần thoải mái hay chủ động tham gia các loại hình bảo hiểm sức khỏe là một trong những cách thức giúp bạn và gia đình ứng phó với nguy cơ bệnh tật bủa vây như hiện nay.
Lối sống lành mạnh – chìa khóa vàng của sức khỏe

Nguy cơ bệnh tật bủa vây

Một lối sống lành mạnh, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tăng cường bổ sung hoa quả, rau xanh, giảm bớt các loại thịt đỏ và chất béo động vật, kết hợp với thể dục thường xuyên đều đặn, giữ tâm trạng thoải mái vui vẻ được coi là công thức vàng để có sức khỏe tốt.

Cần có những dự phòng tài chính

Theo số liệu điều tra sức khỏe thế giới, bệnh hiểm nghèo gây ra 76% tỷ lệ tử vong và con số tử vong vì bệnh hiểm nghèo ở Việt Nam gia tăng khá nhanh trong thời gian qua, nhưng thực tế, bệnh hiểm nghèo vẫn có cơ hội vượt qua nếu phát hiện sớm và theo được pháp đồ điều trị tốt nhất. Thống kê từ Tổ chức y tế Thế giới (WHO) cho thấy, 40% bệnh nhân ung thư được phát hiện sớm có thể được điều trị khỏi.

Xem thêm:

Vấn đề đặt ra trong quá trình điều trị các bệnh lý nghiêm trọng là thời gian điều trị kéo dài và chi phí điều trị tương đối lớn, vì vậy, cơ hội chiến thắng bệnh cao hơn thường chỉ dành cho những gia đình đã có một khoản tài chính dự phòng để đối diện với bệnh tật. Thực tế, với những người làm chuyên môn như bác sỹ, việc lựa chọn phác đồ điều trị cũng phải căn cứ nhiều trên khả năng chi trả của gia đình.Với những khách hàng không có đủ khả năng chi trả cho giải pháp điều trị tốt nhất bác sỹ buộc phải cân nhắc về phác đồ chữa trị phù hợp với khả năng thanh toán của người bệnh. Điều này, đồng nghĩa với việc tỷ lệ chữa khỏi bệnh thành công cũng thấp đi ít nhiều”.

Chủ động tham gia bảo hiểm sức khỏe

Hiện nay việc tham gia thêm các gói bảo vệ sức khỏe toàn diện là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp Liberty HealthCare mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối với nhiều đặc tính độc đáo và quyền lợi tùy chọn. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, Liberty cũng cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng với mức phí rất phù hợp với người Việt Nam cùng những chính sách hết sức hấp dẫn nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho khách hàng tốt nhất:

• Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn
• Khám & chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài
• Được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn thế giới từ International SOS
• Được miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng
• Không áp dụng giới hạn chi phí điều trị, số ngày nằm viện
• Được chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư… và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà
• Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài
• Hỗ trợ không áp dụng hạn chế thời gian chờ cho các bệnh đặc biệt
• Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám
• Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng
• Dịch vụ khách hàng hỗ trợ 24/7

Rõ ràng, xã hội ngày càng văn minh thì càng có nhiều giải pháp hỗ trợ giúp cuộc sống của con người dễ dàng hơn và giảm thiểu những rủi ro không lường trước. Sự xuất hiện của giải pháp bảo hiểm sức khỏe ngày càng ưu việt đang tạo ra cơ hội tốt cho người dân được lựa chọn sự chuẩn bị chủ động hơn để có được sự an tâm trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói Bảo hiểm sức khỏe Liberty healthcare, quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0