Bảo hiểm ung thư: an tâm khi ung thư “gõ cửa”

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều câu chuyện buồn xung quanh căn bệnh ung thư được ghi lại và chia sẻ, thu hút sự quan tâm của cả xã hội. Đối tượng mắc bệnh ung thư ngày càng trẻ và trở nên phổ biến hơn, trong đó các nguyên nhân được khuyến cáo là do vấn đề ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo, cùng lối sinh hoạt không lành mạnh.

bao-hiem-ung-thu

Trong khi ở nước ta, thực trạng thực phẩm bẩn vẫn còn là vấn đề nan giải. Heo tạo nạc, tôm tiêm tạp chất, rau tưới/ngâm hóa chất, bún phở chứa chất tẩy… Song song với đó là áp lực công việc, căng thẳng kéo dài, ngồi nhiều, không có thời gian để rèn luyện thể thao, thói quen sử dụng các loại thức ăn nhanh, thức uống chứa nhiều đường, hay “văn hóa” nhậu… cũng là nguyên nhân gây ung thư.

Cách thức thông minh phòng ngừa ung thư
Tuy là một căn bệnh hiểm nghèo nhưng ung thư vẫn có thể được tầm soát, hạn chế thông qua việc thiết lập lối sống lành mạnh. Trong đó, điều tiên quyết cần thay đổi là hạn chế dùng thực phẩm đi ra từ nhà máy, các món chiên, nướng (quá khét), hun khói hoặc tái hâm nhiều lần, thực phẩm để qua đêm…
Bạn cũng nên tập thể thao thường xuyên, năng vận động khi ở văn phòng, tránh các cuộc nhậu để kiểm soát được sức khỏe của mình, hạn chế tối đa các nguy cơ mắc bệnh từ lối sống hàng ngày.

Thường xuyên vận động, giữ cho tinh thần thoải mái cũng như kiểm soát tình trạng sức khỏe của cơ thể. Khi cơ thể có những biểu hiện bất thường như xuất hiện bướu, vết đau hay lở loét không lành, ho dai dẳng hay ho ra máu, khàn giọng lâu dài, sụt cân không lý giải được, các nốt ruồi thay đổi hình dáng, kích cỡ hay màu sắc,… nên sớm tìm đến các cơ sở y tế thăm khám.

Để an tâm khi ung thư “gõ cửa”
Ung thư được coi là kẻ giết người thầm lặng, đe dọa cuộc sống của mọi đối tượng ở mọi quốc gia trên thế giới. Gánh nặng bệnh tật mà ung thư gây ra đã và đang tiếp tục gia tang. Chuẩn bị tâm thế vững vàng khi ung thư “gõ cửa” cũng chính là một bí quyết giúp rất nhiều người vượt qua căn bệnh quái ác và trở lại cuộc sống. Nếu một người trẻ tuổi mắc phải bệnh ung thư, họ sẽ chuẩn bị thế nào để đối mặt với tình huống này?

Một giải pháp đề phòng khôn ngoan chính là chuẩn bị tài chính vững chắc để bớt gánh nặng cho gia đình, cũng như để có cơ hội sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao nếu không may mắc bệnh. Do đó, rất nhiểu người trẻ đã chọn giải pháp bảo hiểm sức khỏe ung thư để được an tâm tận hưởng cuộc sống.

bao-hiem-ung-thu-K-Care

Là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, Bảo hiểm ung thư K-Care của Bảo Việt mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ), quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư và quyền lợi khi tử vong do tai nạn. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

Thủ tục để tham gia bảo hiểm Bảo Việt K-Care được đơn giản hóa tối đa. Cụ thể, người mua bảo hiểm không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro ngắn gọn. Ngoài ra, phí bảo hiểm cũng được xây dựng rất hợp lý và mức phí được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 5 năm. Đây chính là những lợi ích vượt trội hơn hẳn của bảo hiểm ung thư K-Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác đang có trên thị trường thường.

Thay đổi lối sống lành mạnh hơn và chủ động “đầu tư cho tương lai” chính là thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với sức khỏe của chính bạn cũng như với gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói Bảo hiểm ung thư K-Care, quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder