Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 12 tháng tuổi

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 12 tháng tuổi

Trả lời: Xin chúc mừng bạn và gia đình!

Về vấn đề bảo hiểm cho cháu nhỏ như bạn hỏi, hiện nay hầu hết các công ty Bảo hiểm chỉ có chương trình bảo hiểm sức khỏe cá nhân cho đối tượng từ 12 tháng tuổi – 65 tuổi. Tuy nhiên vẫn có những công ty bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi, dưới đây là những gói bảo hiểm mà các bạn có thể tham khảo:

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia nhận bảo hiểm cho đối tượng khách hàng từ 15 ngày tuổi. Điều kiên tham gia cho bé dưới 1 tuổi: Tham gia cùng bố/mẹ; chỉ được tham gia chương trình Bạch Kim hoặc Kim cương. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam. (Chi tiết)

2. Bảo hiểm sức khỏe UIC Family cung cấp cho khách hàng từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi. Chương trình sẽ bảo vệ cho toàn bộ thành viện cho gia đình trong một gói bảo hiểm, thành viên sử dụng nhiều có thể tận dụng quyền lợi từ thành viên sử dụng ít. Ngoài ra chương trình còn tích hợp tất cá các quyền lợi bao gồm nằm viện, phẫu thuật do ốm bệnh, điều trị ngoại trú do ốm bệnh, chi phí y tế do tai nạn,…(Chi tiết)

3. Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao. Phí bảo hiểm khoảng 8.5 triệu/ người, áp dụng mức đồng chi trả 80/20 đối với bé dưới 2 tuổi. Chỉ áp dụng cho chương trình bảo hiểm phổ thông Medicare gói M3 và M4. Lưu ý phải tham gia cả gia đình bao gồm cả bố mẹ và bé. Trường hợp có 1 bé trên 6 tuổi thì có thể tham gia hoặc bố hay mẹ. (Chi tiết)

4. Bảo hiểm UIC Premier: Chương trình bảo hiểm cao cấp nhận bảo hiểm cho bé tham gia độc lập từ đủ 60 ngày tuổi. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạn…. Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt với gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn quốc. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí. (Chi tiết)

5. Bảo Việt Intercare: Chương trình bảo hiểm cao cấp của Bảo Việt, nhận bảo hiểm cho khách hàng từ đủ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi. Là sản phẩm bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường, được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới. (Chi tiết)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các gói bảo hiểm sức khỏe. Nếu cần thông tin hỗ trợ bạn có thể đăng ký tư vần hoặc liên hệ hotline: 0977 222 085 để được hỗ trợ:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder

Chúc cháu bé và gia đình luôn khỏe mạnh!