Bảo hiểm sức khỏe – Đừng bỏ qua phúc lợi chăm sóc sức khỏe cho nhân viên doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe – Gia tăng tối đa lợi ích chăm sóc sức khỏe CBNV các doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên doanh nghiệp

Thực phẩm bẩn, môi trường sống và làm việc độc hại,… là các yếu tố gia tăng nguy cơ mắc các bệnh tiềm ẩn. Điều đáng lo nhiều người lao động chưa có thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ. Một phần do nhiều người chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe, cảm thấy tiêu tốn thời gian, và phần nhiều là bởi gánh nặng chi phí y tế. Do đó, không ít người lao động phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn, lúc này bệnh có thể diễn tiến nặng, khó điều trị và thậm chí tỷ lệ tử vong cao.

Sức khỏe nhân viên luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Theo đó, bên cạnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tham gia Bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân, nhằm chăm sóc tối đa sức khỏe người lao động, nhiều doanh nghiệp còn mua thêm Bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên (CBNV) đơn vị mình.

Bảo hiểm sức khỏe là chương trình của các Công ty bảo hiểm Nhân thọ/Phi nhân thọ giúp chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí y tế tại bệnh viện hoặc phòng khám trong trường hợp khách hàng gặp các vấn đề ốm đau, tai nạn, thai sản.

Vì vậy, nhờ có bảo hiểm sức khỏe (BHSK), nỗi lo về chi phí y tế của nhân viên đã được giải quyết.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều CBNV doanh nghiệp chưa thực sự “mặn mà” với bảo hiểm vì ngại thủ tục bồi thường rườm rà, mất thời gian; sợ bị phân biệt khám bảo hiểm và khám dịch vụ.

Với Bảo hiểm sức khỏe thông qua dịch vụ Bảo lãnh viện phí, các khách hàng được chi trả bảo hiểm mà không cần mất công sức và thời gian làm thủ tục rườm rà tại rất nhiều các bệnh viện lớn và các cơ sở y tế uy tín trên cả nước.

Trường hợp thực tế, tháng 10 vừa qua, anh N.H.C (SN 1970, nhân viên kinh doanh của một doanh nghiệp tại Hà Nội) đi khám sức khỏe định kỳ theo đợt khám của công ty đã phát hiện mắc bệnh xơ gan, viêm gan B và đái tháo đường type II.

Với tình trạng bệnh khá nghiêm trọng, anh C. được bác sĩ tư vấn nhập viện để theo dõi. Sau 16 ngày nằm viện, toàn bộ viện phí mà anh C. phải thanh toán lên tới gần 20 triệu đồng. Nhưng nhờ có thẻ Bảo hiểm sức khỏe, anh C. đã được Bệnh viện giải quyết Bảo lãnh viện phí và không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào.

“Ngày trước tôi cứ nghĩ khám bảo hiểm thì thủ tục phiền hà, chất lượng dịch vụ không tốt nên ít khi sử dụng để khám bệnh. Nhưng khi sử dụng thẻ Bảo hiểm sức khỏe được nhân viên ở đây tư vấn, tôi cũng đăng ký khám, điều trị bằng bảo hiểm cho tiết kiệm để đỡ chi phí. Khi điều trị tại đây mới thấy mọi thứ đều hoàn toàn không như tôi nghĩ trước đây. Mặc dù điều trị bằng bảo hiểm nhưng vẫn được hưởng dịch vụ tốt, các bác sĩ, y tá phục vụ ân cần, chu đáo, thường xuyên hỏi han sức khỏe. Đặc biệt, nhờ Bảo lãnh viện phí, tôi đã được bảo hiểm thanh toán toàn bộ chi phí nằm viện”, anh C. chia sẻ.

Không chỉ anh C., mà còn rất nhiều CBNV các doanh nghiệp đã ngỡ ngàng phát hiện bệnh “tình cờ” qua kiểm tra sức khỏe định kỳ doanh nghiệp. Do được kết hợp sử dụng 2 loại bảo hiểm này đã giảm được tối đa chi phí khám, điều trị bệnh, an tâm điều trị tại các bệnh viện cao cấp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 0977 222 085 để được tư vấn chi tiết! Hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder